Sinh nhật buồn cho Ivanovic

Sinh nhật buồn cho Ivanovic
TPO - Tay vợt người Sebia đã có trận thua thứ 2 liên tiếp tại WTA Sony Ericsson đang diễn ra ở Doha, Quatar trước đối thủ người Nga, Vera Zvonareva ngay trong ngày sinh nhật lần thứ 21 của mình, 6/11/2008.

Sinh nhật buồn cho Ivanovic ảnh 1

Sinh nhật buồn cho Ivanovic ảnh 2

Ivanovic rạng rỡ bên bánh sinh nhật là…quà tặng đặc biệt từ WTA

Hạt giống số 4 của giải đã để thua ngay ở séc đấu đầu tiên và đã san bằng tỉ số ở séc sau đó. Nhưng căn bệnh cảm cúm không cho phép cô đua sức trong hiệp 3, đành mệt mỏi gác vợt, chấp nhận thất bại chung cuộc. Trước đó, Ivanovic cũng chấp nhận thất bại trước tay vợt số 1 thế giới người đồng hương, Jankovic.

Trận đấu tới, Jankovic sẽ đối đầu với một tay vợt người Nga khác, Svetlana Kuznetsova trong khi cơ hội lọt vào vòng trong là rất mong manh.

Lẽ ra Ivanovic đã có một lễ sinh nhật thật hoàn hảo khi mà tại WTA Sony Ericsson năm nay, cô nhận được sự cổ vũ mạnh mẽ của bố mẹ cùng người đang có tin đồn cặp kè với cô, tay vợt người Tây Ban Nha, Fernando Verdasco.

Sinh nhật buồn cho Ivanovic ảnh 3
Verdasco xuất hiện trên khán đài cổ vũ cho Ivanovic

Tại China Open, Verdasco không chỉ luôn xuất hiện bên cạnh Ivanovic, mà còn cùng mẹ người đẹp theo dõi cô trong suốt các buổi tập. Tại WTA Sony Ericsson năm nay cũng vậy. Anh chàng ngồi đóng đinh trong khu ghế bao dành cho người nhà VĐV, như ngầm khẳng định rằng có tới 99,999% tin đồn về mối tình giữa hai tay vợt hàng đầu thế giới là thật.

Có điều, nếu chuyện tình yêu là có thật, thì đây nhiều khả năng cũng là một tin buồn đối với mỹ nữ người Serbia bởi Verdasco vốn có lý lịch tình trường chẳng mấy hay ho.

Dẫu sao thì hôm qua vẫn là ngày khó quên với Ivanovic khi cô đón nhận sinh nhật lần thứ 21 với món quà tặng đầy ý nghĩa từ WTA, một chiếc bánh sinh nhật hình cây vợt.

MỚI - NÓNG
Cơn gió mát từ Geneva
Cơn gió mát từ Geneva
TP - Mối quan hệ Nga - Mỹ luôn đầy trắc trở, cũng có lúc thuận lợi nhưng không được bao lâu. Đặc biệt từ sau khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, cả Mỹ, Nga và thế giới đều nhận thấy quan hệ này hiện đã chạm đáy và rất khó cải thiện.

Có thể bạn quan tâm