Sinh nhật 20 tuổi, dấu ấn của Tiens

Vườn sản nghiệp sức khỏe Quốc tế Tiens
Vườn sản nghiệp sức khỏe Quốc tế Tiens
TP - Cuối thập niên 90 của thế kỷ trước, Tập đoàn Tiens đã tiến một bước lớn vào thị trường quốc tế, kế thừa văn hóa dưỡng sinh 5.000 năm Trung Hoa, Tiens như một đóa hoa rực rỡ nở rộ khắp năm châu. 

Với lý niệm “Vì sức khỏe nhân sinh, phục vụ xã hội, phát triển sự nghiệp, báo đáp quốc gia” đã giúp Tập đoàn Tiens chỉ trong một thời gian mười mấy năm đã có thể phát triển thần tốc đến như vậy. Và lý niệm này cũng chính là một lời hứa được khắc sâu trong trái tim mỗi con người Tiens.

Người sáng lập Tập đoàn Tiens - ông Lý Kim Nguyên, tốt nghiệp EMBA Học viện thương mại quốc tế Đại học Nam Khai, Nhà kinh tế, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Trưởng ban chấp hành Tập đoàn khoa học kỹ thuật sinh vật Tiens tại Mỹ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tiens. 

Khi còn trẻ, Chủ tịch Lý Kim Nguyên đã thử sức ở nhiều ngành nghề như năng lượng, thực phẩm, dược phẩm,… và đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm kinh doanh vô cùng quý báu.

Năm 1995 Ông đã sáng lập ra Tập đoàn Tiens, năm 1997 tiến quân vào thị trường quốc tế. Tập đoàn Tiens là một tập đoàn xuyên quốc gia đa ngành nghề như kỹ thuật sinh học, giáo dục, bán lẻ, du lịch, tiền tệ, thương mại quốc tế, thương mại điện tử, vốn sản xuất, vốn thương mại và vốn tiền tệ.

Thực hiện hợp tác quốc tế hóa với các công ty nổi tiếng trên thế giới như: Microsoft, Pfizer, Formosa…, tạo nên Liên minh thương hiệu để cùng nhau hỗ trợ nguồn vốn, mở rộng không gian kinh doanh.

Sinh nhật 20 tuổi, dấu ấn của Tiens ảnh 1 Quang cảnh đại lễ

Năm 2015 kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn, Tiens đã tổ chức chuỗi chương trình mừng sinh nhật với qui mô lớn và vô cùng hoành tráng như sự kiện mời 6.400 nhà phân phối (NPP) đi du lịch Pháp - một đất nước hào hoa bậc nhất thế giới vào hồi đầu tháng 5, và tháng 9 này là sự kiện với gần 60.000 nhà phân phối trên toàn cầu về tụ hội tại trụ sở chính của Tập đoàn - Vườn sản nghiệp sức khỏe Tiens.

Điều khiến mọi người vô cùng phấn khích đó là Chương trình đại lễ lần này có sự góp mặt của hơn 300 NPP vô cùng xuất sắc đến từ Việt Nam chúng ta, đây là những NPP vô cùng tuyệt vời và xuất sắc, bởi họ đã không ngừng cố gắng nỗ lực để được chọn vào danh sách NPP tiêu biểu được tham dự chương trình Đại hội này.
Sinh nhật 20 tuổi, dấu ấn của Tiens ảnh 2 Đoàn tinh anh Việt Nam tham dự Đại lễ mừng Tiens 20 tuổi
Cũng trong đại lễ này, hàng nghìn NPP xuất sắc đã vinh dự được lên sân khấu nhận những giải thưởng có giá trị lớn lên tới hàng chục, hàng trăm nghìn Đô-la như quỹ thưởng xe hơi, du thuyền, máy bay, biệt thự…

Có thể nói sinh nhật 20 tuổi là dấu ấn vô cùng quan trọng đối với Tập đoàn và các nhân viên của Tiens, thể hiện tấm lòng và khát vọng hướng tới chủ đề “Tôn kính - Biết ơn - khởi động”.  Chương trình được đầu tư, tổ chức vô cùng hoành tráng, long trọng và diễn ra thành công tốt đẹp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.
Phối cảnh dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp - dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường với điểm nhấn là tòa tháp 45 tầng cao nhất khu vực Tây Bắc

T&T GROUP thực hiện 'mục tiêu kép' trong đại dịch

TP - Đại dịch COVID-19 giống như “lửa thử vàng”, để những doanh nghiệp có “tâm” và “tầm” như T&T Group chứng minh được nội lực mạnh mẽ của mình với những dấu ấn kinh doanh nổi bật cùng nhiều hoạt động ủng hộ tích cực cho công tác phòng, chống dịch.
Một trong những hoạt động ủng hộ, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Tổng công ty Viglacera

Chuyển mình 'tăng tốc' trong đại dịch

TP - Năm 2021 đánh dấu chặng đường 47 năm Viglacera xây dựng và phát triển cùng ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam. Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty vẫn đạt được những kết quả khả quan nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch, bám sát kế hoạch đề ra và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường.