Sinh nhật 20 tuổi, dấu ấn của Tiens

Vườn sản nghiệp sức khỏe Quốc tế Tiens
Vườn sản nghiệp sức khỏe Quốc tế Tiens
TP - Cuối thập niên 90 của thế kỷ trước, Tập đoàn Tiens đã tiến một bước lớn vào thị trường quốc tế, kế thừa văn hóa dưỡng sinh 5.000 năm Trung Hoa, Tiens như một đóa hoa rực rỡ nở rộ khắp năm châu. 

Với lý niệm “Vì sức khỏe nhân sinh, phục vụ xã hội, phát triển sự nghiệp, báo đáp quốc gia” đã giúp Tập đoàn Tiens chỉ trong một thời gian mười mấy năm đã có thể phát triển thần tốc đến như vậy. Và lý niệm này cũng chính là một lời hứa được khắc sâu trong trái tim mỗi con người Tiens.

Người sáng lập Tập đoàn Tiens - ông Lý Kim Nguyên, tốt nghiệp EMBA Học viện thương mại quốc tế Đại học Nam Khai, Nhà kinh tế, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Trưởng ban chấp hành Tập đoàn khoa học kỹ thuật sinh vật Tiens tại Mỹ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tiens. 

Khi còn trẻ, Chủ tịch Lý Kim Nguyên đã thử sức ở nhiều ngành nghề như năng lượng, thực phẩm, dược phẩm,… và đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm kinh doanh vô cùng quý báu.

Năm 1995 Ông đã sáng lập ra Tập đoàn Tiens, năm 1997 tiến quân vào thị trường quốc tế. Tập đoàn Tiens là một tập đoàn xuyên quốc gia đa ngành nghề như kỹ thuật sinh học, giáo dục, bán lẻ, du lịch, tiền tệ, thương mại quốc tế, thương mại điện tử, vốn sản xuất, vốn thương mại và vốn tiền tệ.

Thực hiện hợp tác quốc tế hóa với các công ty nổi tiếng trên thế giới như: Microsoft, Pfizer, Formosa…, tạo nên Liên minh thương hiệu để cùng nhau hỗ trợ nguồn vốn, mở rộng không gian kinh doanh.

Sinh nhật 20 tuổi, dấu ấn của Tiens ảnh 1

Quang cảnh đại lễ

Năm 2015 kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn, Tiens đã tổ chức chuỗi chương trình mừng sinh nhật với qui mô lớn và vô cùng hoành tráng như sự kiện mời 6.400 nhà phân phối (NPP) đi du lịch Pháp - một đất nước hào hoa bậc nhất thế giới vào hồi đầu tháng 5, và tháng 9 này là sự kiện với gần 60.000 nhà phân phối trên toàn cầu về tụ hội tại trụ sở chính của Tập đoàn - Vườn sản nghiệp sức khỏe Tiens.

Điều khiến mọi người vô cùng phấn khích đó là Chương trình đại lễ lần này có sự góp mặt của hơn 300 NPP vô cùng xuất sắc đến từ Việt Nam chúng ta, đây là những NPP vô cùng tuyệt vời và xuất sắc, bởi họ đã không ngừng cố gắng nỗ lực để được chọn vào danh sách NPP tiêu biểu được tham dự chương trình Đại hội này.
Sinh nhật 20 tuổi, dấu ấn của Tiens ảnh 2 Đoàn tinh anh Việt Nam tham dự Đại lễ mừng Tiens 20 tuổi
Cũng trong đại lễ này, hàng nghìn NPP xuất sắc đã vinh dự được lên sân khấu nhận những giải thưởng có giá trị lớn lên tới hàng chục, hàng trăm nghìn Đô-la như quỹ thưởng xe hơi, du thuyền, máy bay, biệt thự…

Có thể nói sinh nhật 20 tuổi là dấu ấn vô cùng quan trọng đối với Tập đoàn và các nhân viên của Tiens, thể hiện tấm lòng và khát vọng hướng tới chủ đề “Tôn kính - Biết ơn - khởi động”.  Chương trình được đầu tư, tổ chức vô cùng hoành tráng, long trọng và diễn ra thành công tốt đẹp.

MỚI - NÓNG
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
TPO - Nhấn mạnh các nghị quyết được thông qua trong kỳ họp, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ đề nghị UBND thành phố, các sở, ban ngành tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án đã được Trung ương phê duyệt, trong đó có tuyến metro số 1, số 2, cao tốc TPHCM - Mộc Bài, đường Vành đai 3 và đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa...