Sinh đôi khác… bố

Sinh đôi khác… bố
TPO - Một ông bố vô cùng vui sướng khi bà xã sinh đôi 2 bé trai. Nhưng mỗi ngày qua đi thì niềm vui lại giảm xuống còn nỗi buồn thì tăng lên, bởi hai đứa trẻ trông chẳng giống nhau là mấy. Cực chẳng đã anh đi thử ADN, kết quả chỉ có một đứa là con mình. 
Sinh đôi khác… bố ảnh 1 Sinh đôi khác… bố ảnh 2

Chị Ceren K. (trái) mẹ của cặp song sinh khác bố. Ông bố tội nghiệp Aykut K. (phải). Ảnh : Bild 

Anh Aykut K.* (33 tuổi) là một nhân viên bảo vệ ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ đã bí mật làm xét nghiệm AND sau khi nhận thấy sự khác biệt giữa hai đứa con sinh đôi của mình. Kết quả cho thấy: Chỉ có bé Meray (3 tuổi) là con đẻ còn bé Cenk (3 tuổi) lại thuộc về một người bố khác.

Đến lúc này thì chị Ceren K. (24 tuổi) đã không giấu nổi mối quan hệ ngoài luồng trước đây của mình vì sự khác biệt giữa hai đứa con sinh đôi đã vô tình nói lên điều đó. 

Điều này được giải thích như sau: Tại một thời điểm đã có 2 trứng của chị Ceren K. được thụ tinh với 2 tinh trùng nhưng của 2 người đàn ông khác nhau (1 con giống là của chồng và 1 của người bạn trai), do chị Ceren K. đã quan hệ với hai người trong một quãng thời gian rất gần nhau.

Giáo sư  Stefan Kruessel, trường đại học tổng hợp Duesseldorf cho biết: “Mỗi tế bào trứng chỉ có thể  thụ thai trong vòng 12 giờ đồng hồ nhưng tinh trùng thì có thể sống sót trong cơ thể  phụ nữ tới 3 ngày”.

Và hậu quả của mối tình vụng trộm này là một cuộc  ly hôn. Ông bố Aykut K. giành quyền nuôi đứa con đẻ của mình là bé Meray còn người anh em sinh đôi của Meray là bé Cenk thì phải gửi vào trại trẻ, chỉ khi nào chị Ceren K. có đủ tiền để mua một căn hộ thì bé mới được về sống cùng với mẹ.

Ngoài ra người chồng còn yêu cầu vợ phải bồi thường 7.500 Euro tiền tổn hại tinh thần, 17.500 Euro tiền lệ phí tòa và tiền xét nghiệm AND.

Lê  Quân
Theo Bild 

* Tên nhân vật đã được thay đổi

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.