Siêu xe rượt đuổi 'náo loạn' cung điện để quay ‘Transformers’

TPO - Cảnh quay các siêu xe đua rượt đuổi cùng cảnh sát trước cung điện Buckingham sẽ xuất hiện trong bom tấn “Transformers 5: The Last Knight”.
Siêu xe rượt đuổi 'náo loạn' cung điện để quay ‘Transformers’ ảnh 1 Không gian yên tĩnh của điện Buckingham (Anh) vừa được khuấy động bởi tiếng gầm rú của các siêu xe đua trong quá trình thực hiện những cảnh quay hoành tráng của bom tấn “Transformers 5: The Last Knight”.
Siêu xe rượt đuổi 'náo loạn' cung điện để quay ‘Transformers’ ảnh 2 Trong ngày Chủ nhật, 25/6, người ta đã nhìn thấy có ít nhất 3 siêu xe đỗ bên ngoài điện Buckingham, bao gồm một xe Chevrolet vàng, một xe Lamborghini đen và một siêu xe màu đỏ.
Siêu xe rượt đuổi 'náo loạn' cung điện để quay ‘Transformers’ ảnh 3 Đuổi theo những chiếc xế hộp sang chảnh này là một xe cảnh sát màu đen cũng hầm hố không kém.
Siêu xe rượt đuổi 'náo loạn' cung điện để quay ‘Transformers’ ảnh 4 Cảnh sát Anh đã phải dùng xe chắn lối vào cung điện để đoàn làm phim thực hiện các cảnh đua xe trên phố.
Siêu xe rượt đuổi 'náo loạn' cung điện để quay ‘Transformers’ ảnh 5 Bom tấn “Transformers 5” sẽ ra rạp vào tháng 7/2017 với sự tham gia của một loạt diễn viên nổi tiếng như Mark Wahlberg, Laura Haddock, Anthony Hopkins, Stanley Tucci, John Goodman và Josh Duhamel.
Siêu xe rượt đuổi 'náo loạn' cung điện để quay ‘Transformers’ ảnh 6 Mới đây, bộ phim đã vấp phải không ít sự phản đối vì treo cờ Đức Quốc Xã lên bối cảnh là cung điện Blenheim lịch sử - nơi Sir Winston Churchill được sinh ra.
Siêu xe rượt đuổi 'náo loạn' cung điện để quay ‘Transformers’ ảnh 7
Theo Theo The Sun
MỚI - NÓNG
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, liên tục ghi nhận ca mắc COVID-19, Bình Dương đã trưng dụng khu nhà xưởng của doanh nghiệp và một khu trong khuôn viên Đại học Việt Đức làm bệnh viện dã chiến với quy mô hơn 8.300 giường bệnh. Cả 2 bệnh viện này chính thức đưa vào hoạt động chỉ trong thời gian ngắn gấp rút xây dựng.

Có thể bạn quan tâm