Siêu xe Ranger Rover cháy ngùn ngụt trên cầu Chương Dương

Hiện trường vụ cháy xe trên cầu Chương Dương (Nguồn: Otofun)
Hiện trường vụ cháy xe trên cầu Chương Dương (Nguồn: Otofun)
TPO - Chiều 27/9, chiếc xe hạng sang Range Rover lưu thông trên cầu Chương Dương (Hà Nội) bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng gần 17h tại nhịp số 11 cầu Chương Dương hướng từ quận Long Biên sang quận Hoàn Kiếm. Vào thời điểm trên, nhiều người đi trên đường bất ngờ phát hiện khói bốc lên từ chiếc Range Rover BKS 30A-786.XX.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT làm nhiệm vụ gần đó cùng với bảo vệ cầu đã nhanh chóng tới hiện trường, tiếp cận mở cửa xe cứu 2 người đàn ông ngồi trong xe và trưng dụng bình cứu hoả mini của xe ô tô đi trên đường chữa cháy.

Tuy nhiên, ngọn lửa cháy dữ dội từ khu vực nắp capo. Hai xe chữa cháy ngay sau đó cũng có mặt tại hiện trường dập lửa. Sau khoảng 30 phút, lực lượng chức năng đã dập tắt đám cháy nhưng chiếc xe ô tô "tiền tỉ" đã bị cháy trơ khung.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Thành ủy Hà Nội Ðinh Tiến Dũng yêu cầu khẩn trương cải tạo chung cư cũ để đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân. Ảnh: Như Ý

Giải phóng các nút thắt về hạ tầng

TP - Bí thư Thành ủy Hà Nội Ðinh Tiến Dũng cho biết, cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách cần khẩn trương triển khai nhằm đảm bảo an toàn, tính mạng, tài sản và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.
'Nhà du hành vũ trụ' và những ca trực khốc liệt

'Nhà du hành vũ trụ' và những ca trực khốc liệt

TPO - Trong bộ đồ bảo hộ kín từ đầu đến chân với tấm chắn giọt bắn đặc trưng, trong mắt trẻ thơ mỗi y bác sĩ tựa như một "nhà du hành vũ trụ" đến trái đất cứu bệnh nhân COVID-19. Phía sau hình ảnh đẹp ấy là những ca trực khốc liệt, mệt nhoài đẫm mồ hôi và có cả nước mắt.