Thắp hương ngày rằm, lửa bốc cháy thiêu rụi xe khách 29 chỗ ngồi

Thắp hương ngày rằm, lửa bốc cháy thiêu rụi xe khách 29 chỗ ngồi
TPO - Trong lúc thắp hương cúng rằm tháng 7, một gia đình đã bất cẩn làm lửa bốc lên và thiêu rụi chiếc xe khách 29 chỗ của gia đình.

Chiều 2/9, thông tin từ UBND Thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong (Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ hỏa hoạn trong lúc thắp hương cúng ngày rằm tháng 7 khiến 1 chiếc xe khách bị lửa thiêu rụi.

Theo đó, vào khoảng 11h ngày hôm nay (2/9), trong lúc thắp hương, chủ nhà xe B.C (khối Cỏ Nong, Thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong) đã bất cẩn làm lửa bốc lên và thiêu rụi chiếc xe khách 29 chỗ của gia đình mình.

Thắp hương ngày rằm, lửa bốc cháy thiêu rụi xe khách 29 chỗ ngồi ảnh 1 Chiếc xe khách bị lửa thiêu rụi trơ khung.

Ngay sau đó, người dân xung quanh đã hỗ trợ cùng gia đình dập lửa. Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa được khống chế tuy nhiên chiếc xe đã thiêu rụi hoàn toàn, may mắn không có người thương vong. Hiện chưa thể thống kê thiệt hại sau vụ hỏa hoạn.

Cũng trong ngày hôm nay, một nhà thờ họ ở huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An bất ngờ bị bốc cháy lúc rạng sáng khiến toàn bộ căn nhà làm bằng gỗ bị thiêu rụi.

MỚI - NÓNG
Ảnh minh họa.
Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu
TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.

Có thể bạn quan tâm

Quận, huyện nào của Hà Nội thuộc 'vùng xanh'?

Quận, huyện nào của Hà Nội thuộc 'vùng xanh'?

TPO - Tối 27/11, TP Hà Nội công bố thành phố vẫn ở cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) trong phòng chống dịch COVID-19. Số quận, huyện, thị xã ở cấp độ 1 (màu xanh) là 19, tăng 15 quận, huyện so với lần công bố 7 ngày trước.