Siêu mẫu Thúy Hằng bật mí cách loại bỏ độc tố trong cơ thể

Ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, vấn nạn thực phẩm bẩn vẫn liên tục hoành hành, kéo theo đó là nỗi ám ảnh của toàn xã hội mang tên “Căn bệnh Ung thư”. Chủ động bảo vệ sức khoẻ cho gia đình và bản thân đang là nỗi trăn trở của hàng triệu phụ nữ Việt Nam, trong đó có cả những người nổi tiếng…

Trăn trở tìm cách chủ động bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình

Không chỉ luôn giữ được vẻ đẹp rạng ngời, tươi trẻ với thân hình thon gọn, khỏe khoắn, Thuý Hằng còn được biết đến là người phụ nữ của gia đình.

Chị chia sẻ: “Điều khiến Hằng quan tâm nhất là sức khỏe của mọi người trong nhà. Nhưng thật sự mình rất lo lắng vì hiện nay độc tố trong môi trường và thực phẩm bẩn đang xâm nhập và tích tụ trong cơ thể , gây hại trực tiếp cho sức khỏe, sắc đẹp của chúng ta. Mình có đọc một tài liệu thì thấy có tới mười mấy loại bệnh nguy hiểm do độc tố gây ra, trong đó đáng sợ nhất là ung thư”.

Siêu mẫu Thúy Hằng bật mí cách loại bỏ độc tố trong cơ thể ảnh 1 Thúy Hằng hạnh phúc bên gia đình

Bất ngờ trước sản phẩm thải độc mang thương hiệu Việt

Trước thực trạng đó, chủ động bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình là giải pháp được Thúy Hằng lựa chọn. Chị tích cực nghiên cứu các thông tin về vấn đề thải độc và thường xuyên đặt mua các sản phẩm uy tín được gửi từ Châu Âu về.

Song để mua được các sản phẩm này thì chi phí cũng tương đối cao, có khi lên tới cả triệu đồng một hộp. Thúy Hằng đã từng rất trăn trở vì không tìm được sản phẩm thải độc uy tín trong nước. Không ngờ, khi chia sẻ lo lắng với em gái Thúy Hạnh, chị vô cùng ngạc nhiên bởi: “Không biết rằng Hạnh đã biết và sử dụng sản phẩm thải độc chuyên biệt DetoxGreen, là sản phẩm được nghiên cứu và chuyển giao từ Thụy Sĩ đã chính thức có mặt ở thị trường Việt Nam từ năm 2016 rồi”. Tìm hiểu thêm, Thúy Hằng thấy có khá nhiều người nổi tiếng đã dùng và phản hồi tốt nên cũng yên tâm hơn.

Sau khi tự trải nghiệm sản phẩm được 2 tháng, Thúy Hằng nhận thấy cơ thể nhẹ nhàng, sức khỏe được cải thiện rõ ràng, da mặt đẹp hơn, tinh thần sảng khoái. Chị chia sẻ: “Sau khi thấy hiệu quả rõ ràng của sản phẩm, Hằng đã mua cho cả gia đình sử dụng. Ông xã mình bận rộn công việc lại thường xuyên phải uống bia rượu nhiều, nên trước kia hay bị dị ứng, mẩn ngứa, vậy mà bây giờ thì gần như hết hẳn”.

Siêu mẫu Thúy Hằng bật mí cách loại bỏ độc tố trong cơ thể ảnh 2 Sau khi dùng DetoxGreen, sức khỏe của Thúy Hằng được cải thiện rõ rệt, cơ thể nhẹ nhàng, khỏe khoắn hơn

Thúy Hằng cho biết, lựa chọn được phương pháp thải độc thích hợp và duy trì thải độc đều đặn theo định kỳ 2 lần/năm, đồng thời tạo thói quen sinh hoạt, ăn uống khoa học chính là cách tốt nhất để chủ động bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình, phòng ngừa các bệnh mãn tính nói chung và ung bướu nói riêng. 

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm