Siêu mẫu Lan Khuê tranh giải thời trang châu Á

Siêu mẫu Lan Khuê tranh giải thời trang châu Á
TPO - Giải Vàng siêu mẫu Việt Nam 2013 Lan Khuê cùng make-up Thông Bảo đã chính thức lọt vào top 5 bình bầu hạng mục người mẫu nữ và make-up của giải bình bầu Nghệ sĩ châu Á 2013.

Sáng 27/10, Lan Khuê và Thông Bảo đã lên đường bay tới Hàng Châu, Trung Quốc tham dự chương trình giải thưởng châu Á từ 27-31/10/2013.

Asian Fashion Award được coi như Oscar của ngành thời trang châu Á, được Hiệp hội thời trang châu Á tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những cá nhân có đóng góp và những thành tích nổi bật trong lĩnh vực này.

Năm nay, thời trang Việt Nam vinh dự được ban tổ chức lựa chọn 3 gương mặt Lan Khuê - đại diện người mẫu nữ, Thông Bảo - đại diện cho make up và Quỳnh Paris đại diện cho nhà thiết kế, tranh giải tại các hạng mục với các nước trong khu vực!

Chuyên gia make-up Thông Bảo
Chuyên gia make-up Thông Bảo.

Lan Khuê là gương mặt nổi bật cho thế hệ mẫu trẻ tại Việt Nam. Cô từng xuất sắc giành giải 3 Siêu mẫu châu Á 2012 (Giải thưởng quốc tế cao nhất tính đến thời điểm này đối với nghành thời trang Việt Nam). Mới đây, cô tham gia Siêu mẫu Việt Nam 2013 và giành chiến thắng thuyết phục với giải Vàng.

Thông Bảo, trang điểm gia uy tín trong nghề là sự lựa chọn của nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt như: Á hậu Trương Tri Trúc Diễm, siêu mẫu Lan Khuê, Hoa khôi thể thao Lại Hương Thảo, á hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh Hoàng Oanh, người mẫu Hoàng Thuỳ, diễn viên Hồng Ánh..v.v.

Đêm trao giải vào ngày 30/10 sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình quốc gia Trung quốc và trên 50 kênh truyền hình địa phương khác cùng sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng châu Á và thế giới.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm