Siêu mẫu Anh diện váy xuyên thấu như nội y lên thảm đỏ Cannes

TPO - Nàng thơ tóc vàng Lily Donaldson thu hút mọi sự chú ý trong buổi chiếu phim Loveless nằm trong khuôn khổ LHP Cannes 2017.
Siêu mẫu Anh diện váy xuyên thấu như nội y lên thảm đỏ Cannes ảnh 1 Người đẹp 30 tuổi diện đầm voan trắng xuyên thấu được thiết kế giống như nội y gợi cảm.
Siêu mẫu Anh diện váy xuyên thấu như nội y lên thảm đỏ Cannes ảnh 2 Lily sở hữu vẻ đep hiện đại, phóng khoáng và quyến rũ.
Siêu mẫu Anh diện váy xuyên thấu như nội y lên thảm đỏ Cannes ảnh 3 Chiếc đầm trắng khoe khéo đôi chân dài và dáng vóc hoàn hảo của nàng mẫu Victoria's Secret.
Siêu mẫu Anh diện váy xuyên thấu như nội y lên thảm đỏ Cannes ảnh 4
Siêu mẫu Anh diện váy xuyên thấu như nội y lên thảm đỏ Cannes ảnh 5 Người đẹp Anh quốc quá đỗi gợi cảm trong bộ váy điệu đà.
Siêu mẫu Anh diện váy xuyên thấu như nội y lên thảm đỏ Cannes ảnh 6
Siêu mẫu Anh diện váy xuyên thấu như nội y lên thảm đỏ Cannes ảnh 7 Người mẫu Séc Petra Nemcova năm nay đã 37 tuổi vẫn vô cùng quyến rũ.
Siêu mẫu Anh diện váy xuyên thấu như nội y lên thảm đỏ Cannes ảnh 8 Một bóng hồng khác cũng diện đầm trắng lộng lẫy như nữ thần là thiên thần nội y xứ Samba Adriana Lima.

LHP Cannes danh giá lần thứ 70 hiện đang diễn ra tại thành phố biển nước Pháp, kéo dài từ ngày 17 - 28/5.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.

Có thể bạn quan tâm