Siêu mẫu 78 tuổi tự tin phô ngực trần trên bìa tạp chí

TPO - Trải qua sự nghiệp kéo dài 6 thập kỷ, Lauren Hutton đã chứng minh rằng tuổi tác chỉ là con số khi tự tin phô ngực trần trên bìa tạp chí Harper's Bazaar ở tuổi 78.
Siêu mẫu 78 tuổi tự tin phô ngực trần trên bìa tạp chí ảnh 1

Mới đây, Harper's Bazaar tung bộ ảnh chụp Lauren Hutton trong vai trò gương mặt trang bìa của ấn bản May Beauty Issue. Trên trang bìa, siêu mẫu 78 tuổi xuất hiện với gương mặt rạng rỡ và tự tin phô ngực trần trong bộ trang phục thanh lịch.

Siêu mẫu 78 tuổi tự tin phô ngực trần trên bìa tạp chí ảnh 2
Dù gần chạm ngưỡng bát tuần, Lauren đã chứng minh tuổi tác chỉ là con số. Không cần phải sở hữu làn da mịn màng, trơn láng hay thân hình săn chắc, mơn mởn, ngôi sao "Trai gọi Mỹ" vẫn thể hiện được vẻ đẹp cuốn hút của một phụ nữ cao niên, cũng như khẳng định thời trang không hề bị giới hạn bởi tuổi tác.
Siêu mẫu 78 tuổi tự tin phô ngực trần trên bìa tạp chí ảnh 3
Được biết, ấn bản May Beauty Issue có đến 4 gương mặt trang bìa. Ngoài Lauren, những người đẹp khác được tôn vinh là Choi Sora, Imaan Hammam và Jill Kortleve. Cả ba người mẫu này đều thuộc thế hệ 9x.
Siêu mẫu 78 tuổi tự tin phô ngực trần trên bìa tạp chí ảnh 4
Chia sẻ về bí quyết làm đẹp trên Harper's Bazaar, Lauren cho biết: “Tôi không dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc da. Tôi thường vội vàng đi ngủ và làm tình hoặc đọc sách. Phương pháp làm đẹp duy nhất mà tôi áp dụng là rửa mặt bằng xà phòng và nước. Sau đó tôi sẽ bôi sản phẩm cung cấp retinol cho da ban đêm. Nó thực sự rất tốt cho làn da của bạn. Tôi cũng dùng cây lô hội. Tôi cắt lá lô hội và thoa chất nhờn đó lên khắp khuôn mặt của mình".
Siêu mẫu 78 tuổi tự tin phô ngực trần trên bìa tạp chí ảnh 5

Bên cạnh đó, mẹo giúp siêu mẫu U80 sở hữu mái tóc bóng mượt, chắc khỏe là dưỡng bằng dầu thầu dầu.

Siêu mẫu 78 tuổi tự tin phô ngực trần trên bìa tạp chí ảnh 6

Lauren Hutton (sinh ngày 17/11/1943) là người mẫu kiêm diễn viên Mỹ. Sinh ra và lớn lên ở miền Nam nước Mỹ, Lauren chuyển đến New York vào những năm 1960 để theo đuổi nghề người mẫu.

Siêu mẫu 78 tuổi tự tin phô ngực trần trên bìa tạp chí ảnh 7
Ban đầu, bà không được các công ty người mẫu yêu thích vì có kẽ hở ở hai răng cửa hàm trên. Lauren cũng thừa nhận không hề biết điều gì về ngành mà mình theo đuổi trước khi đến New York.
Siêu mẫu 78 tuổi tự tin phô ngực trần trên bìa tạp chí ảnh 8
Tuy nhiên, bằng nỗ lực không biết mệt mỏi, Lauren đã biến khuyết điểm thành lợi thế và nét đặc biệt riêng. Năm 1973, bà chuyển mình nhờ ký hợp đồng người mẫu với Revlon. Đây được đánh giá là hợp đồng lớn nhất lịch sử ngành người mẫu thời điểm đó.
Siêu mẫu 78 tuổi tự tin phô ngực trần trên bìa tạp chí ảnh 9
Ở tuổi 30, bà "lấn sân" sang lĩnh vực phim ảnh, được biết đến qua các bộ phim "Malone", "Gator", "Once Bitten", "Trai gọi Mỹ"... Đến năm 40 tuổi, bà trở lại với công việc người mẫu và duy trì cho đến tận bây giờ,
Theo Daily Mail, Harper's Bazaar
Tin liên quan