Showbiz 27/5: NSND Thu Hà cảm ơn khán giả chê phim

TPO - Theo NSND Thu Hà, càng về cuối, bộ phim “Trạm cứu hộ trái tim” sẽ có nhiều tình tiết mới cũng như những thay đổi hấp dẫn.

Chia sẻ trong chương trình VTV Kết nối, NSND Thu Hà cho biết những tập tiếp theo của bộ phim Trạm cứu hộ trái tim sẽ có nhiều tình tiết mới.

Showbiz 27/5: NSND Thu Hà cảm ơn khán giả chê phim ảnh 1

"Đến hiện tại, các nhân vật đã được tháo gỡ, Hạ Lan cũng thế. Tuy nhiên, sẽ có những tình tiết mới, hướng thay đổi của nhân vật làm khán giả thỏa mãn. Suốt cả phim đã căng thẳng rồi, chắc chắn cuối phim là cái kết có hậu, mọi thứ đều tốt đẹp, các nhân vật được hạnh phúc. Hy vọng khán giả theo sát hành trình tiếp theo của bộ phim”.

Theo NSND Thu Hà, ở giai đoạn này, cô có cảm giác như cuộc dạo chơi vì những gì căng thẳng nhất, khó nhất đều nằm ở những tập đã phát sóng.

“Xem lại những phân đoạn đó tôi thấy vô cùng khó khăn. Ví dụ phân đoạn với Hồng Diễm, khi bà Lan tưởng con mình đi tự tử rồi Ngân Hà báo có thai. Phân đoạn tôi nhớ nhất là cảnh bà Lan nói chuyện với bà thông gia ở quán nước. Hôm đó trời rất rét, sức khỏe của tôi sa sút mà không dám nói với mọi người. Phân đoạn này chiếm thời lượng tới nửa tập phim cũng là phân đoạn dài nhất trong phim”, NSND Thu Hà chia sẻ.

Nói về phản ứng của khán giả, NSND Thu Hà thú nhận cô cảm ơn sự khích lệ của người xem để có cảm hứng vào vai Hạ Lan.

"Khi nhân vật Hạ Lan đã hóa giải được mối quan hệ với con gái và bắt đầu đứng ra gánh vác gia đình, mọi người nhìn nhân vật với sự cảm thông, chia sẻ. Tôi đã cố gắng để thể hiện nhân vật và may mắn được khán giả đón nhận, từ đó tạo đà cho những giai đoạn tiếp theo. Tôi phải cảm ơn khán giả đã có phản ứng kịp thời”, NSND Thu Hà nói.

Phản ứng của Hương Ly khi Phương Trinh Jolie xin lỗi

Chiều 27/5, Phương Trinh Jolie xin lỗi Hương Ly khi có phát ngôn thiếu chuẩn mực, miệt thị ngoại hình đàn em.

“Tôi gửi lời xin lỗi chân thành vì những lời nói của mình đã làm tổn thương Hương Ly và những người hâm mộ, theo dõi em. Sau những chia sẻ chân tình của hai chị em, tôi lại càng hiểu hơn câu chuyện đầy nghị lực và con người của Ly. Tôi nhận ra lỗi của mình là quá khắt khe với bản thân, luôn tự kỷ ám thị bản thân về vóc dáng nên trong phút chốc đã không kiểm soát được lời nói của mình, làm tổn thương người khác”, Phương Trinh Jolie chia sẻ.

Showbiz 27/5: NSND Thu Hà cảm ơn khán giả chê phim ảnh 2

Ngay bên dưới bài viết của Phương Trinh Jolie, Hương Ly để lại bình luận thể hiện thiện chí, đón nhận lời xin lỗi của đàn chị.

"Thật may chị em mình nhờ vậy có duyên để nói chuyện và hiểu nhau hơn. Cả hai chị em cùng nhau cố gắng. Em cũng phải cố gắng nữa”, Hương Ly viết.

Trước đó, Phương Trinh Jolie bị chỉ trích nặng nề khi có những lời bình phẩm mang tính chất miệt thị ngoại hình Hương Ly và người mẫu Tú Anh trong một show thời trang. Thậm chí có ý kiến cho rằng cô đang cố tình gây sự chú ý để bán hàng online.

Cao Minh Đạt bị phản ứng vì vai phản diện

Trở thành khách mời trong chương trình Chuyện đời chuyện nghề, Cao Minh Đạt cho biết anh từng diễn hàng trăm vai cả chính diện và phản diện.

Showbiz 27/5: NSND Thu Hà cảm ơn khán giả chê phim ảnh 3

Tuy nhiên, nam diễn viên từng rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi khán giả nhắn tin yêu cầu ngừng đóng vai ác.

“Tôi từng nhận được tin nhắn từ khán giả nói rằng rất thương tôi khi đóng vai chính diện nhưng lại ghét khi tôi vào vai phản diện. Khán giả yêu cầu tôi hãy ngưng đóng vai phản diện. Trước những tin nhắn như vậy, tôi chỉ biết cười, không biết nói sao. Tôi là diễn viên chuyên nghiệp, muốn thể hiện năng lực phải nhận nhiều dạng vai”, Cao Minh Đạt chia sẻ.

Cao Minh Đạt tiết lộ anh từng bị khán giả đe doạ vì quá bức xúc với vai diễn trong phim. Những lúc đó, nam diễn viên không tránh khỏi cảm giác hoang mang. “Khán giả ghét mình như vậy cũng thể hiện vai diễn có chút thành công. Chứ mình đóng phản diện mà khán giả thấy dễ thương là xong rồi đó”, nam diễn viên nói.

Cũng trong chương trình, Cao Minh Đạt khẳng định anh luôn rạch ròi giữa công việc và đời tư nên chưa từng vướng ồn ào "phim giả tình thật". Anh nhấn mạnh khi diễn chỉ có cảm xúc của nhân vật. Bên ngoài, Cao Minh Đạt thể hiện tình cảm quý mến với bạn diễn là tình đồng nghiệp chứ không có chuyện “phim giả tình thật”.

Tin liên quan