Phương Trinh Jolie gây tranh cãi khi miệt thị Á hậu Hương Ly

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Phương Trinh Jolie nhận phản ứng trái chiều khi nhận xét ngoại hình Á hậu Hương Ly, người mẫu Tú Anh trong show thời trang. Khán giả cho rằng cô gây chú ý để quảng cáo sản phẩm giảm cân.

Tối 26/5, hình ảnh của Phương Trinh Jolie xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội, sau khi nữ người mẫu đưa ra nhiều nhận xét về ngoại hình của Á hậu Hương Ly và Tú Anh (quán quân The Face 2023) trong show diễn thời trang.

Trong lúc Hương Ly trình diễn, Phương Trinh nhận xét: "Bắp tay này phải đi tập lại. Bắp tay bự hơn mẹ hai con (chỉ nữ diễn viên). Trời ơi cái vai kìa. Người mẫu không có được vậy".

Ở phần kết show, Phương Trinh còn liên tục zoom thẳng vào người Hương Ly, so sánh Á hậu Miss Universe Vietnam với nhiều người mẫu khác trong chương trình.

Phương Trinh Jolie gây tranh cãi khi miệt thị Á hậu Hương Ly ảnh 1Phương Trinh Jolie gây tranh cãi khi miệt thị Á hậu Hương Ly ảnh 2

Hương Ly và Tú Anh trong show thời trang tối 26/5.

Đến phần trình diễn của người mẫu Tú Anh, cô tiếp tục đưa ra nhận xét về ngoại hình là "bụng hơi mỡ, có ngấn, người mẫu mà người mỡ là không chấp nhận, quán quân mà bụng mỡ".

Video nhận xét Hương Ly, Tú Anh của Phương Trinh Jolie được chia sẻ mạnh. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên đang miệt thị ngoại hình người khác và chia sẻ công khai lên mạng.

"Cùng là phụ nữ như nhau nhưng nói những câu nghe điếng người", "Nghe xong nhìn lại bắp tay mình tự nhiên buồn ngang", "Không hiểu sao có thể bình luận ngoại hình người khác một cách công khai như vậy"... khán giả bình luận.

Số khác cho rằng bắp tay Hương Ly là kết quả của tập luyện, cơ thể của Tú Anh cũng không nhiều mỡ đến mức bị mang ra bàn tán.

Phương Trinh Jolie gây tranh cãi khi miệt thị Á hậu Hương Ly ảnh 3Phương Trinh Jolie gây tranh cãi khi miệt thị Á hậu Hương Ly ảnh 4

Phương Trinh Jolie tiếp tục bị chỉ trích khi tiếp tục livestream giải thích.

Sau khi xem show, Phương Trinh về nhà tiếp tục livestream. Nữ diễn viên liên tục cho rằng việc nhận xét cơ thể người khác là bình thường.

"Tôi bị body shaming nhiều lần, đó là chuyện bình thường. Nếu cơ thể quá khổ có thể mua sản phẩm giảm cân uống", Phương Trinh nói.

Câu trả lời của nữ diễn viên tiếp tục tạo tranh luận. Khán giả hiện vào trang cá nhân của nữ người mẫu để lại ý kiến tiêu cực. "Chị bị body shaming nhưng lại kéo theo người khác. Đây là đỉnh cao của việc kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác", "Như vậy cũng nói được", "Chắc đang muốn tham gia chương trình giải cứu Decao"...

Nhiều người còn bất bình khi Phương Trinh giới thiệu sản phẩm giảm cân sau khi nhận xét về ngoại hình của người khác.

Nữ diễn viên chưa giải thích gì thêm sau video tranh cãi tối 26/5.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.