Sếp bà cay đắng vì chính mình đưa nhân tình về tận nhà cho chồng cặp bồ theo cách chẳng thể ngờ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nếu chị không làm thân, không chủ động nhận cô nhân viên trẻ đẹp của khách sạn nọ làm em kết nghĩa và nhờ cô ấy chăm sóc chồng mình, khi mình bận công tác xa nhà thì đâu có cái kết trớ trêu xảy ra đúng không chị?

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cả tin, sếp bà cay đắng mất chồng vào tay 'cô em kết nghĩa', thì để xảy ra hậu quả đắng cay này tôi cho rằng mọi sự do chị mà ra cả. Nếu chị không làm thân, không chủ động nhận cô nhân viên trẻ đẹp của khách sạn nọ làm em kết nghĩa và nhờ cô ấy chăm sóc chồng mình, khi mình bận công tác xa nhà thì đâu có cái kết trớ trêu xảy ra đúng không chị?Nhưng thôi bây giờ có do lỗi của ai thì chuyện không mong muốn cũng đang đe doạ hạnh phúc, đe doạ sự bình yên tổ ấm của gia đình chị.

Theo tôi, nếu chị còn yêu chồng, còn muốn níu giữ tình cảm vợ chồng để các con có đủ bố, đủ mẹ dù chúng đã lớn khôn thì chị hãy mau chóng cắt đứt mọi giao lưu, quan hệ với cô em kết nghĩa mưu mô, xảo trá, đã lợi dụng lòng tin của chị mà lập mưu cướp trắng chồng chị đó càng sớm, càng tốt.

Giải quyết xong với cô gái xấu xa,mất nết rồi thì chị ngồi lại cùng chồng để tìm nguyên nhân và cách tháo gỡ.Hi vọng rằng chị là người có học, chồng chị lại có địa vị cao trong xã hội thì chị sẽ biết làm gì để hàn gắn tình cảm vợ chồng, để giữ được hạnh phúc gia đình, giữ được uy tín, danh dự cho chồng một khi anh ấy nhận ra sai lầm và quyết tâm sửa chữa.

Quay đây tôi cũng mong chị rút ra bài học kinh nghiệm cẩn trọng trong các mối quan hệ không cần thiết để khỏi tốn công, tốn sức khắc phục như vậy nữa.

MỚI - NÓNG
Hai tân Phó cục trưởng Hải quan Cao Bằng nhận Quyết định bổ nhiệm. Ảnh: V.T
Bổ nhiệm 2 Phó Cục trưởng Hải quan tỉnh Cao Bằng
TPO - Ngày 2/6, tại Cục Hải quan tỉnh Cao Bằng, Tổng cục Hải quan tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Hải quan Cao Bằng. Dự Hội nghị công tác cán bộ này có ông Lưu Mạnh Tưởng, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Hải quan; ông Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện các ban ngành, đơn vị chức năng trung ương, địa phương.