Sau vụ nổ trước khách sạn: Một người bị thương, nhiều đối tượng bị triệu tập

0:00 / 0:00
0:00
Khu vực khách sạn nơi xảy ra vụ việc.
Khu vực khách sạn nơi xảy ra vụ việc.
TPO - Công an Hà Tĩnh đang điều tra nguyên nhân khiến một người bị thương sau tiếng nổ lớn trước khu vực khách sạn ở huyện Hương Sơn.

Sáng 8/10, lãnh đạo UBND xã Sơn Phú, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc một người bị thương sau tiếng nổ lớn ở trước khu vực khách sạn trên địa bàn.

Theo đó, vào khoảng 22h đêm 7/10, người dân nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ khu vực khách sạn ở thôn Đại Vường, xã Sơn Phú, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh).

Ngay sau đó, chính quyền địa phương đã có mặt để phối hợp với công an bảo vệ hiện trường, đảm bảo an ninh trật tự. Tại hiện trường, công an phát hiện, dưới nền có vết máu cùng hàng chục mảnh sắt găm vào nhà dân, bờ rào, thành xe ô tô...

“Tại thời điểm kiểm tra có vết máu dưới đất và nhiều mảnh vỡ bằng kim loại, hiện chưa xác định được vật kim loại này là gì. Ngoài ra, vụ việc khiến ít nhất một người bị thương, được đưa đi cấp cứu”, lãnh đạo UBND xã Sơn Phú cho hay.

Sau vụ nổ trước khách sạn: Một người bị thương, nhiều đối tượng bị triệu tập ảnh 1

Những mảnh kim loại găm vào thành xe, bờ rào nhà dân.

Qua điều tra ban đầu, thời điểm xảy ra sự việc có hai nhóm thanh niên xảy ra xô xát trước khách sạn.

Một số đối tượng liên quan đã được Công an huyện Hương Sơn triệu tập, lấy lời khai. Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
THẾ GIỚI 24H: Mâu thuẫn leo thang, Liên minh châu Âu tẩy chay cuộc họp của nước chủ tịch Hungary
THẾ GIỚI 24H: Mâu thuẫn leo thang, Liên minh châu Âu tẩy chay cuộc họp của nước chủ tịch Hungary
TPO - Ngày 22/7, Đại diện cấp cao phụ trách chính sách an ninh và đối ngoại khối này Josep Borrell thông báo, cuộc họp tiếp theo của các ngoại trưởng và bộ trưởng quốc phòng sẽ diễn ra tại Brussels, Bỉ vào cuối tháng 8, thay vì tại thủ đô Budapest của Hungary - nước đang giữ chức Chủ tịch luân phiên của Hội đồng Liên minh châu Âu (EU).