Đắk Nông:

Sạt lở đất khi làm nhà, 3 người thương vong

Hiện trường vụ sạt lở đất khiến 3 người thương vong (ảnh người dân cung cấp)
Hiện trường vụ sạt lở đất khiến 3 người thương vong (ảnh người dân cung cấp)
TPO - Trong lúc thi công làm nhà ở một lượng đất lớn bất ngờ sạt lở chôn vùi 3 thành viên của một gia đình, khiến 1 người chết 2 người bị thương.

Thông tin này đã được lãnh đạo UBND xã Nam Bình, huyện Đắk Song (Đắk Nông) xác nhận vào sáng ngày hôm nay (ngày 27/2).

Theo đó, ngày 26/2, anh N.V.P (trú thôn 10, xã Nam Bình) có nhờ một số người quen đến hỗ trợ đào móng, xây nhà.

Khoảng 14h, cháu N.V.B (SN 2002), chị Đ.T.H (SN 1991) và anh N.V.T (SN 1984) cùng trú tại thôn 7, xã Nam Bình và một số người khác tiến hành dọn dẹp đất để đổ bê tông.

Trong quá trình thực hiện, một lượng lớn đất bất ngờ đổ xuống. Một số người trong khu vực đã nhanh chân chạy thoát riêng ba nạn nhân trên do ở quá gần, không chạy kịp nên bị đất vùi lấp.

Ngay sau đó, người dân và chính quyền địa phương đã tiến hành đào bới để cứu các nạn nhân trên. Tuy nhiên, do lượng đất vùi lấp lớn nên không xác định được vị trí của các nạn nhân, phải mất hơn 1 tiếng đồng hồ mới đưa được các nạn nhân ra khỏi lớp đất.

Ngay sau đó, các nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk Song. Riêng ông T đã tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kỳ vọng qua Diễn đàn sẽ góp phần hình thành các luận cứ khoa học thực tiễn có chất lượng

Ngày mai, Quốc hội tổ chức Diễn đàn Kinh tế thường niên 2021

TPO - Bên cạnh nỗ lực nâng cao chất lượng hoạt động của Quốc hội, việc tổ chức Diễn đàn Kinh tế thường niên sẽ góp phần quan trọng huy động tối đa sáng kiến, trí tuệ của người dân, cử tri và các nhà khoa học ở trong và ngoài nước để Quốc hội làm tốt hơn nữa chức năng nhiệm vụ của mình.
Chủ tịch TP Cần Thơ chỉ đạo kiểm điểm trách nhiệm việc giải ngân đầu tư công

Chủ tịch TP Cần Thơ chỉ đạo kiểm điểm trách nhiệm việc giải ngân đầu tư công

TPO - Ngày 3/12, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ chỉ đạo các sở ngành, quận/huyện đẩy mạnh các biện pháp hiệu quả đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân vốn đầu tư công năm 2021. Yêu cầu đưa kết quả giải ngân vốn đầu tư công vào nội dung đánh giá kết quả thực hiện hoàn thành nhiệm vụ cuối năm của cơ quan, đơn vị và người đứng đầu.