Có 95 kết quả :

Ảnh minh họa

Bản tin 8H: Sập hầm thủy điện ở Lai Châu, 2 người tử vong

TPO - Ông Kiều Hải Nam, Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Tè (tỉnh Lai Châu), xác nhận, một vụ sập hầm vào rạng sáng 6/10 tại công trường xây dựng thủy điện Nậm Củm 3, xã Pa Ủ. Vào thời điểm đó, các công nhân đang khoan hầm thủy điện. 2 công nhân bị thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Phạm Hồng Quảng, Phó giám đốc Điện lực Lạc Dương, bên máy phát cung cấp điện cho hoạt động cứu hộ, cứu nạn tại Đạ Dâng

Ký ức Đạ Dâng

TP - Sự cố sập hầm thủy điện Đạ Dâng (huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng) ngày 16/12/2014 là một thảm họa khó quên. Không ít chuyện liên quan việc tác nghiệp trong sự cố này của phóng viên Tiền Phong cũng không thể quên và lần đầu được chia sẻ nhân ngày của những người làm báo 21/6.
Ảnh minh họa.

Sập hầm vàng, hai thanh niên tử vong

Ông Đào Việt Hưng, Chủ tịch UBND xã Thuần Mang, huyện Ngân Sơn, Bắc Kạn vừa cho biết, sáng qua (10/3), trên địa bàn xã Thuần Mang đã xảy ra một vụ tai nạn sập hầm vàng khiến hai thanh niên người Dao bị tử vong.
Hiện trường vụ sập hầm thủy điện Đạ Dâng - Đạ Chomo vừa qua.

Điều tra vụ sập hầm thủy điện Đạ Dâng trong 3 tháng

TP - Ngày 14/1, tại thành phố Đà Lạt, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng chủ trì cuộc họp với các bộ, ngành, địa phương, cơ quan liên quan để triển khai công tác điều tra nhằm làm rõ nguyên nhân vụ sập hầm thủy điện Đạ Dâng trên địa bàn huyện Lạc Dương, Lâm Đồng.
Ảnh minh họa.

Sập hầm, hai người tìm trầm thiệt mạng

TP - Sau nhiều ngày tìm kiếm ở trong rừng, nhóm của Huy phát hiện dấu hiệu của gốc trầm cổ thụ bị chết rục. Họ chia thành hai đội, đào hai hầm hàm ếch khoét sâu vào lòng núi để tìm trầm. Khi đang đào, không may hầm bị sập khiến Huy và Tuấn thiệt mạng.