Sao Việt đá bóng quyên góp 134 triệu cho thủ môn U23 có mẹ bị ung thư

Nhận được số tiền từ ban tổ chức, thủ môn Đặng Ngọc Tuấn không khỏi xúc động trước những tình cảm các nghệ sĩ và người đồng đội Trọng Đại dành cho anh và gia đình.
Sao Việt đá bóng quyên góp 134 triệu cho thủ môn U23 có mẹ bị ung thư ảnh 1

Chiều 25.2 tập thể các nghệ sĩ tại Hà Nội tổ chức chương trình âm nhạc bóng đá giao hữu để ủng hộ thủ môn Ngọc Tuấn có hoàn cảnh khó khăn trong đội tuyển U23 Việt Nam. Là một trong 3 thủ môn của U23 Việt Nam tham dự vòng chung kết U23 châu Á tại Thường Châu, Trung Quốc nhưng anh lại chưa có cơ hội được toả sáng trên sân như người đồng đội Bùi Tiến Dũng.

Sao Việt đá bóng quyên góp 134 triệu cho thủ môn U23 có mẹ bị ung thư ảnh 2

Ở ngoài đời cuộc sống của Ngọc Tuấn gặp không ít khó khăn với đồng lương của một cầu thủ thường xuyên ngồi trên băng ghế dự bị cộng thêm hoàn cảnh gia đình. Mẹ bị ung thư phổi giai đoạn 2, bố sức khoẻ yếu nên thu nhập của anh không đủ chữa bệnh cho mẹ.

Sao Việt đá bóng quyên góp 134 triệu cho thủ môn U23 có mẹ bị ung thư ảnh 3

Biết được hoàn cảnh của Tuấn, NSND Hoàng Dũng cùng các nghệ sĩ trẻ như ca sĩ Tuấn Hưng và nam diễn viên Việt Anh đã lên ý tưởng tổ chức trận giao hữu diễn ra giữa hai đội: HAT (ca sĩ Tuấn Hưng phụ trách) và CLB Bóng Đá nghệ Sĩ V-Stars (do diễn viên Việt Anh phụ trách) nhằm quyên góp ủng hộ gia đình thủ môn Ngọc Tuấn. Trước trận đấu các nghệ sĩ tham gia trận bóng cùng nhau ủng hộ và kêu gọi khán giả chung tay đóng góp.

Sao Việt đá bóng quyên góp 134 triệu cho thủ môn U23 có mẹ bị ung thư ảnh 4

Nam ca sĩ Tuấn Hưng còn nhiệt tình không ngại mang hòm quyên góp lên khán đài kêu gọi. Anh chia sẻ:"Chúng ta sẽ nắm tay nhau hỗ trợ cho cậu ấy đơn giản vì cậu ấy và các đồng đội đã cố gắng đưa tên tuổi bóng đá nước nhà lên 1 tầm cao mới và cho chúng ta biết thế nào là cảm xúc và tình yêu với trái bóng tròn".

Sao Việt đá bóng quyên góp 134 triệu cho thủ môn U23 có mẹ bị ung thư ảnh 5

Bước vào trận đấu các nghệ sĩ thi đấu rất sôi động như trong một trận cầu kịch tính.

Sao Việt đá bóng quyên góp 134 triệu cho thủ môn U23 có mẹ bị ung thư ảnh 6

Việt Anh cũng không kém phần năng nổ với những đường chuyền cho các đồng đội.

Sao Việt đá bóng quyên góp 134 triệu cho thủ môn U23 có mẹ bị ung thư ảnh 7

Tuy nhiên, người được chú ý nhiều nhất trong trận đấu này là cầu thủ Trọng Đại của U23 Việt Nam. 

Sao Việt đá bóng quyên góp 134 triệu cho thủ môn U23 có mẹ bị ung thư ảnh 8

Dù khá bận rộn với lịch luyện tập sau Tết nhưng anh vẫn tham gia cùng các nghệ sĩ để ủng hộ cho hoàn cảnh khó khăn của người đồng đội thân thiết.

Sao Việt đá bóng quyên góp 134 triệu cho thủ môn U23 có mẹ bị ung thư ảnh 9

Kết thúc trận đấu các nghệ sĩ đã quyên góp được 134,9 triệu giúp đỡ cho gia đình thủ môn Đặng Ngọc Tuấn. Chia sẻ về cảm xúc của mình Ngọc Tuấn không khỏi xúc động: "Em xin cảm ơn tất cả các anh chị, các nhà hảo tâm đã chia sẻ với em cũng như ba mẹ em trong lúc này. Em không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn và xúc động trước những tấm lòng quý giá của mọi người".

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG