Sao Việt 'chơi' lớn tặng nhà, trang sức đắt tiền cho 'một nửa' dịp 8/3

TPO - Nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ Only C bật mí “đi mượn nợ mua nhà tặng Gái” nhân dịp 8/3.
Sao Việt 'chơi' lớn tặng nhà, trang sức đắt tiền cho 'một nửa' dịp 8/3 ảnh 1 Nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ Only C quyết định “chơi lớn” khi mua nhà tặng vợ nhân dịp 8/3. Only C chia sẻ muốn thiết kế ngôi nhà của mình giống như trong ảnh.
Sao Việt 'chơi' lớn tặng nhà, trang sức đắt tiền cho 'một nửa' dịp 8/3 ảnh 2 Kiều Minh Tuấn chia sẻ cảm xúc hồi hộp khi tặng quà 8/3 cho Cát Phượng. Anh viết: “Đừng hỏi sao tiền tháng này bị “ Mẻ” nặng quá nha... Quan Trọng là Thần Thái! Cám ơn em luôn bên anh những lúc khó khăn nhất.... người phụ nữ đời tôi! Tặng quà mà hồi hộp hơn người nhận quà. Khuyến khích các ông siêng tặng quà cho người mình yêu, tui đề pa trước nha. Tặng đi, tặng hết cuộc đời thì mới yên”.
Sao Việt 'chơi' lớn tặng nhà, trang sức đắt tiền cho 'một nửa' dịp 8/3 ảnh 3 Nam diễn viên Hồng Đăng mua trang sức tặng vợ. Anh chia sẻ: "Chúc bà xã lúc nào cũng tươi trẻ như bông hoa này, và tình yêu của đôi mình sẽ mãi bền vững như kim cương 8 trái tim và 8 mũi tên. Yêu mẹ Nhím thật nhiều".
Sao Việt 'chơi' lớn tặng nhà, trang sức đắt tiền cho 'một nửa' dịp 8/3 ảnh 4 MC Thành Trung tự tay cắm hoa tặng vợ trong ngày 8/3 kèm lời nhắn: “Tháng 3, tháng của Nàng. Mở màn là Quốc Tế Phụ Nữ tiếp theo là Kỉ Niệm Ngày Cưới và Sinh Nhật phía sau… Ôi tháng 3 “thần thánh”. Em nghĩ rồi chả quà gì bằng sự chân thành kết hợp với 1 chút vật chất. Chúc 1 nửa của thế giới ngày 8-3 nhiều niềm vui và hạnh phúc, chúc những người phụ nữ tôi yêu thương luôn bình an, may mắn”.
Sao Việt 'chơi' lớn tặng nhà, trang sức đắt tiền cho 'một nửa' dịp 8/3 ảnh 5
Sao Việt 'chơi' lớn tặng nhà, trang sức đắt tiền cho 'một nửa' dịp 8/3 ảnh 6 Diễn viên Lê Phương thường xuyên đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên người chồng trẻ.
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm