SAO VIỆT 29 TẾT: Nam Thư trào nước mắt: '10 năm rồi không về ăn Tết'

SAO VIỆT 29 TẾT: Nam Thư trào nước mắt: '10 năm rồi không về ăn Tết'
TPO - Trong clip đăng tải trên YouTube, nữ diễn viên tạo bất ngờ về quê sớm ăn Tết cùng bố mẹ. Trong đó, câu nói của mẹ khiến Nam Thư xúc động không cầm được nước mắt. 
SAO VIỆT 29 TẾT: Nam Thư trào nước mắt: '10 năm rồi không về ăn Tết' ảnh 1 Trong đoạn clip chia sẻ trên Youtube, Nam Thư cho biết cô bất ngờ về quê thăm gia đình sau 10 năm không về ăn Tết. Ngay giây phút nhìn thấy con gái, mẹ Nam Thư bật khóc và nói: "10 năm rồi không về ăn Tết với mẹ". Chính nữ diễn viên cũng nghẹn ngào tâm sự: "Hơn 10 năm rồi con không về ăn Tết với mẹ. Lâu rồi mới có bữa cơm như vậy, tính ra 12 năm rồi Thư chưa về đón Tết. Nhiều khi buồn vì con gái không về nhưng Thư mắc công việc, đam mê quá nên có về được đâu. Mỗi lần ăn cái gì ngon là tôi nhớ con. Tết người ta xum vầy, còn con mình ở trên thành phố nên tôi buồn".
SAO VIỆT 29 TẾT: Nam Thư trào nước mắt: '10 năm rồi không về ăn Tết' ảnh 2 Đàm Vĩnh Hưng được fan chơi lớn tặng cây mai cao 5 mét, trị giá hàng trăm triệu đồng
Mr. Đàm bộc bạch: “Tôi nghe fan tặng quà nhưng không ngờ quà khủng đến vậy. Cây mai to đến nỗi phải nhờ xe cùng nhiều người theo. Đây là giống mai cúc... Cây này quá khủng, có giá đến mấy trăm triệu đấy… Cây mai mà tôi tưởng cây cổ thụ”.
SAO VIỆT 29 TẾT: Nam Thư trào nước mắt: '10 năm rồi không về ăn Tết' ảnh 3 Tăng Thanh Hà khoe biệt thự phủ đầy sắc hoa rực rỡ đón Tết. 
SAO VIỆT 29 TẾT: Nam Thư trào nước mắt: '10 năm rồi không về ăn Tết' ảnh 4  
SAO VIỆT 29 TẾT: Nam Thư trào nước mắt: '10 năm rồi không về ăn Tết' ảnh 5 Phòng khách gọn gàng, sang chảnh của Cường Dola và bà xã. 
SAO VIỆT 29 TẾT: Nam Thư trào nước mắt: '10 năm rồi không về ăn Tết' ảnh 6 Một góc vườn nhà cạnh đài phun nước nổi tiếng của gia đình Lan Khuê đã được bày trí nhiều loại hoa ngày Tết.
SAO VIỆT 29 TẾT: Nam Thư trào nước mắt: '10 năm rồi không về ăn Tết' ảnh 7 Châu Bùi khoe diện mạo mới với bộ tóc ngắn cá tính đón Tết. 
SAO VIỆT 29 TẾT: Nam Thư trào nước mắt: '10 năm rồi không về ăn Tết' ảnh 8 Thanh Thảo lựa chọn bộ tóc tím cắt layer trẻ trung đón Tết Tân Sửu nhiều rực rỡ.  
SAO VIỆT 29 TẾT: Nam Thư trào nước mắt: '10 năm rồi không về ăn Tết' ảnh 9 Kiều Loan khi ở nhà cũng giống như bao chị em khác, cô nàng ăn mặc khá thoải mái và thậm chí là còn không make up để “vật lộn” với đống bát đĩa ngày Tết.
SAO VIỆT 29 TẾT: Nam Thư trào nước mắt: '10 năm rồi không về ăn Tết' ảnh 10 Minh Hằng dí dỏm khoe khoảnh khắc bên nồi bánh trưng. 
SAO VIỆT 29 TẾT: Nam Thư trào nước mắt: '10 năm rồi không về ăn Tết' ảnh 11 Noo Phước Thịnh chia sẻ hình ảnh bê cây quất nhưng không quên khoe khéo cơ thể săn chắc khiến fan "lụi tim". 
 
MỚI - NÓNG
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
TPO - Dù số liệu GDP quý III vừa được Tổng cục Thống kê công bố tăng hơn 5,3%, song thanh khoản thị trường ở mức thấp nhất trong vòng 2 tháng trở lại đây không giúp VN-Index tạo nên nhiều bất ngờ trong phiên giao dịch hôm nay (29/9). Điểm sáng của thị trường là bộ 3 cổ phiếu nhà Vingroup đã toả sáng trở lại sau chuỗi ngày chìm trong sắc đỏ.