Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi diện đồ đôi, cùng về quê đón Tết

TPO - Kể từ khi công khai tình cảm, Lệ Quyên và người mẫu Lâm Bảo Châu thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc thân mật trên mạng xã hội.

Dịp cần kề năm mới, Lệ Quyên hạnh phúc chia sẻ ảnh chụp cùng bạn trai kém tuổi Lâm Bảo Châu lên tài khoản mạng xã hội cá nhân, nữ ca sĩ viết: "Thời trang covid. Cùng cố gắng giữ sức khoẻ qua mùa dịch nào".

Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi diện đồ đôi, cùng về quê đón Tết ảnh 1

Trong hình, cả hai diện đồ đôi, đi giày đôi, đeo khẩu trang chỉn chu, không ngần ngại thể hiện tình cảm kể từ khi chính thức công khai. Bức ảnh lập tức nhận được sự chú ý lớn từ khán giả, chỉ sau ít giờ đã có tới 16 nghìn lượt thích cùng hàng trăm bình luận, chia sẻ.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của cặp đôi như MC Thụy Vân, người mẫu Song Luân đã khen ngợi hết lời.

Trước đó, Lệ Quyền tiết lộ Tết Tân Sửu năm nay sẽ về Hà Nội ăn Tết cùng gia đình. Dù không đề cập gì đến Lâm Bảo Châu nhưng sự xuất hiện của tình trẻ như khẳng định chuyện cùng về quê đón Tết.

Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi diện đồ đôi, cùng về quê đón Tết ảnh 2 Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cùng đăng ảnh thông báo về Hà Nội đón Tết 

Chuyện tình của Lệ Quyên cùng tình trẻ kém 12 tuổi đón nhận phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng. Tại nhiều sự kiện trước đây, nhiều khoảnh khắc tình tứ, thân mật của cặp đôi đều trở thành đề tài nóng được khán giả chia sẻ, bàn luận nhiệt tình.

Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’

Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’

TPO - Chàng trai đến từ Huế từng gây sốc khi đưa ra các tiêu chí chọn bạn gái như: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc"; "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", “Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”, "Anh chỉ yêu người có trình độ"…