Lý Nhã Kỳ khoe biệt thự lộng lẫy xa hoa

Lý Nhã Kỳ khoe biệt thự lộng lẫy xa hoa
TPO - SAO VIỆT 8/2: Mới đây, Lý Nhã Kỳ vừa đăng tải trên tài khoản mạng xã hội cá nhân hình ảnh về căn biệt thự mới nhất của mình.
Lý Nhã Kỳ khoe biệt thự lộng lẫy xa hoa ảnh 1 Theo đó, Lý Nhã Kỳ đăng tải hình ảnh toàn cảnh căn biệt thự xa hoa với dòng tâm sự: "Đúng 0h ngày 27 âm lịch 2020, 1 công trình xây dựng của tôi đã xong. Nhìn lại thành quả này phải nói lời cám ơn đến nhân viên của tôi. Những người đã tin tưởng tôi tuyệt đối trong mọi lựa chọn và quyết định. Có lẽ điểm mạnh và điểm yếu của tôi chính là có cái đầu lạnh nhưng trái tim thì lại quá nóng. Trong công việc khi không ai có thể tin tôi sẽ hoàn thành công trình này trước Tết thì ngược lại tôi rất tự tin vào điều đó. Còn trong tình yêu khi không ai tin tôi là người yếu đuối thì ngược lại tôi lại quá yếu đuối và nhút nhát. Có phải chăng sự lý trí trong công việc, bản năng trong tình yêu lại tạo ra 1 LNK của hôm nay." 
Lý Nhã Kỳ khoe biệt thự lộng lẫy xa hoa ảnh 2 Thu Trang hé lộ tiền tiêu mỗi tháng của Tiến Luật là 10 triệu/ tháng. 
Lý Nhã Kỳ khoe biệt thự lộng lẫy xa hoa ảnh 3 Sĩ Thanh diện áo bơi cúp ngực bikini nóng bỏng khoe thân hình thon gọn. 
Lý Nhã Kỳ khoe biệt thự lộng lẫy xa hoa ảnh 4 Thanh Hằng diện áo dài Tết cách tân nữ tính. 
Lý Nhã Kỳ khoe biệt thự lộng lẫy xa hoa ảnh 5 Fan "bỏng mắt" ngắm cơ bụng 11 săn chắc của Minh Tú. 
Lý Nhã Kỳ khoe biệt thự lộng lẫy xa hoa ảnh 6 Gia đình Hà Hồ đầm ấm, ba Kim Lý kể chuyện cho các con khiến fan "tan chảy". 
 
Lý Nhã Kỳ khoe biệt thự lộng lẫy xa hoa ảnh 7 Bảo Thanh khoe nhan sắc "không tuổi" trong ngày giáp Tết. 
Lý Nhã Kỳ khoe biệt thự lộng lẫy xa hoa ảnh 8 Tăng Thanh Hà khoe công trình làm mứt đẹp mắt. 
Lý Nhã Kỳ khoe biệt thự lộng lẫy xa hoa ảnh 9 Trấn Thành tung ảnh đoàn tụ bên anh chị em nhưng fan đặc biệt chú ý tới Hari Won.
Lý Nhã Kỳ khoe biệt thự lộng lẫy xa hoa ảnh 10 Thiều Bảo Trâm xinh đẹp đi thăm các em nhỏ tại trung tâm xã hội. 
Lý Nhã Kỳ khoe biệt thự lộng lẫy xa hoa ảnh 11 Thúy Ngân công khai hình bạn trai "bí ẩn", fan ngỡ ngàng hóa ra nghệ sĩ quen thuộc Quang Trung
MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.