Hoài Linh livestream giữa đêm để trấn an người hâm mộ

TPO - Mới đây, Hoài Linh bất ngờ livestream vào đêm muộn, thu hút khoảng 30.000 lượt xem.
Hoài Linh livestream giữa đêm để trấn an người hâm mộ ảnh 1

Hoài Linh livestream lúc nửa đêm

Sau khi hỏi han và đáp lời chào của khán giả, Hoài Linh nhanh chóng chia sẻ về mục đích của buổi livestream. Nam danh hài cho biết: “Suốt những giờ qua, rất nhiều anh chị em và khán giả đã hỏi về việc nick Facebook Linh bị hack. Tuy nhiên, Linh đính chính là Facebook Linh vẫn còn nhé mọi người. Bài đăng hôm qua của Linh là phục vụ công việc chứ không phải do bị hack nick nha”.

Bên cạnh đó, nam danh hài cũng không quên nhắn nhủ đến khán giả: "Cái việc quan trọng mà Linh muốn gửi gắm đến mọi người là mọi người ráng giữ gìn sức khỏe và bảo vệ an toàn cho bản thân, cộng đồng để chúng ta có cái Tết an toàn, ấm áp bên gia đình của mình, người thân của mình. Chúng ta hãy đồng lòng chung sức vượt qua dịch bệnh này và Linh cầu mong mọi người bình an. Chúc cho những người tuyến đầu thật nhiều sức khỏe để lo lắng cho mọi người vượt qua cái cơn đại dịch này. Chúc cho mọi người luôn luôn bình an. Hy vọng là mỗi người chúng ta cùng chung tay và cùng ý thức để có cái Tết đầm ấm bên gia đình và người thân của mình".

Phía dưới livestream, các anh chị em nghệ sĩ và người hâm mộ cũng đã gửi lời hỏi thăm đến sức khỏe của nghệ sĩ Hoài Linh và mong chú giữ gìn sức khỏe. Thông qua livestream có thể thấy sắc mặt của Hoài Linh đã tươi tắn và có sức sống hơn nhiều.

Hoài Linh livestream giữa đêm để trấn an người hâm mộ ảnh 2 Hoài Linh trong Lễ trao giải Mai Vàng 2020
Cách đây không lâu, nam danh hài đã chia sẻ trong buổi nhận giải Mai Vàng về khoảng thời gian khó khăn nhất của cuộc đời khi liên tiếp phải đón nhận những cú sốc khi mất đi nhiều đồng nghiệp thân thiết và người thân yêu. Trải qua những biến cố lớn khiến Hoài Linh gầy rộc và tiều tụy đi rất nhiều. Chính vì vậy mà không chỉ các anh chị em nghệ sĩ mà cả người hâm mộ đều đặc biệt lo lắng cho sức khỏe của anh
MỚI - NÓNG