Larsa Pippen khoe dáng cực săn chắc và 'bốc lửa' ở tuổi 47

Larsa Pippen khoe dáng cực săn chắc và 'bốc lửa' ở tuổi 47
TPO - Larsa Pippen sở hữu sắc vóc cực nóng bỏng và luôn khiến fan phải trầm trồ bởi body săn chắc đáng ngưỡng mộ khi đã ở tuổi U50.
Larsa Pippen khoe dáng cực săn chắc và 'bốc lửa' ở tuổi 47 ảnh 1

Không hổ danh là bạn thân của Kim Kardashian, Larsa Pippen cũng sở hữu body đồng hồ cát nóng bỏng và vòng 3 ngoại cỡ 

Larsa Pippen khoe dáng cực săn chắc và 'bốc lửa' ở tuổi 47 ảnh 2

Không chỉ vậy, gương mặt, thần thái của mỹ nhân sinh năm 1974 cũng rất giống cô Kim 

Larsa Pippen khoe dáng cực săn chắc và 'bốc lửa' ở tuổi 47 ảnh 3

Sao của show truyền hình thực tế Real Housewives of Miami luôn khiến công chúng "mắt tròn mắt dẹt" với body săn chắc, cân đối khi đã qua thời thanh xuân rực lửa

Larsa Pippen khoe dáng cực săn chắc và 'bốc lửa' ở tuổi 47 ảnh 4

Cô đang dính nghi vấn làm người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của siêu sao NBA Malik Beasley 25 tuổi và cựu Miss Teen USA 2016 Montana Yao (24 tuổi). Cặp đôi mới kết hôn được 9 tháng nhưng có con trai sinh trước đó, vào tháng 3/2019.

Larsa Pippen khoe dáng cực săn chắc và 'bốc lửa' ở tuổi 47 ảnh 5 Larsa Pippen và Malik Beasley nhiều lần bị bắt gặp tình bên nhau trong khi nam cầu thủ vẫn đang có vợ, bất chấp bị dư luận chỉ trích. Trong ảnh, cặp đôi thể hiện tình cảm ở Wisconsin (Mỹ) hồi cuối tháng 12 vừa qua. Cũng khoảng thời gian này, Montana Yao đã đệ đơn ly dị chồng.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Bộ Nông nghiệp có tân Thứ trưởng
Bộ Nông nghiệp có tân Thứ trưởng
TPO - Sáng nay (5/6), Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng đối với ông Hoàng Trung. Bộ trưởng Lê Minh Hoan đã chia sẻ kỳ vọng về những nhiệm vụ sắp tới được giao tân Thứ trưởng xử lý.