Larsa Pippen khoe dáng cực săn chắc và 'bốc lửa' ở tuổi 47

Larsa Pippen khoe dáng cực săn chắc và 'bốc lửa' ở tuổi 47
TPO - Larsa Pippen sở hữu sắc vóc cực nóng bỏng và luôn khiến fan phải trầm trồ bởi body săn chắc đáng ngưỡng mộ khi đã ở tuổi U50.
Larsa Pippen khoe dáng cực săn chắc và 'bốc lửa' ở tuổi 47 ảnh 1 Không hổ danh là bạn thân của Kim Kardashian, Larsa Pippen cũng sở hữu body đồng hồ cát nóng bỏng và vòng 3 ngoại cỡ 
Larsa Pippen khoe dáng cực săn chắc và 'bốc lửa' ở tuổi 47 ảnh 2 Không chỉ vậy, gương mặt, thần thái của mỹ nhân sinh năm 1974 cũng rất giống cô Kim 
Larsa Pippen khoe dáng cực săn chắc và 'bốc lửa' ở tuổi 47 ảnh 3 Sao của show truyền hình thực tế Real Housewives of Miami luôn khiến công chúng "mắt tròn mắt dẹt" với body săn chắc, cân đối khi đã qua thời thanh xuân rực lửa Larsa Pippen khoe dáng cực săn chắc và 'bốc lửa' ở tuổi 47 ảnh 4 Cô đang dính nghi vấn làm người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của siêu sao NBA Malik Beasley 25 tuổi và cựu Miss Teen USA 2016 Montana Yao (24 tuổi). Cặp đôi mới kết hôn được 9 tháng nhưng có con trai sinh trước đó, vào tháng 3/2019.
Larsa Pippen khoe dáng cực săn chắc và 'bốc lửa' ở tuổi 47 ảnh 5 Larsa Pippen và Malik Beasley nhiều lần bị bắt gặp tình bên nhau trong khi nam cầu thủ vẫn đang có vợ, bất chấp bị dư luận chỉ trích. Trong ảnh, cặp đôi thể hiện tình cảm ở Wisconsin (Mỹ) hồi cuối tháng 12 vừa qua. Cũng khoảng thời gian này, Montana Yao đã đệ đơn ly dị chồng.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Hà Nội quyết danh sách nhà đất phải di dời do 'lệch' quy hoạch
Hà Nội quyết danh sách nhà đất phải di dời do 'lệch' quy hoạch
TPO - HĐND thành phố Hà Nội dự kiến sẽ thông qua nghị quyết về danh mục cơ sở nhà đất di dời do không phù hợp quy hoạch và nghị quyết về kết quả giám sát việc thực hiện quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng tài sản công là nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước của thành phố Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm