Angelina Jolie chia sẻ ảnh gia đình hiếm hoi trên Vogue Anh, trải lòng về việc làm mẹ

TPO - Khoảnh khắc hiếm hoi về Angelina Jolie bên các con trên Vogue Anh phần nào cho thấy cuộc sống với tư cách người mẹ của đả nữ hàng đầu Hollywood.

Xuất hiện trên ẩn phẩm tháng 3 của Vogue Anh với tư cách gương mặt trang bìa, Angelina Jolie đã chia sẻ về việc làm mẹ của 6 đứa con: Maddox (19 tuổi), Pax Thiên (17 tuổi), Zahara (16 tuổi), Shiloh (14 tuổi) cùng cặp song sinh Knox và Vivienne (12 tuổi).

Angelina Jolie chia sẻ ảnh gia đình hiếm hoi trên Vogue Anh, trải lòng về việc làm mẹ ảnh 1 Angelina Jolie lên bìa Vogue Anh.

Theo đó, tạp chí danh tiếng công khai với độc giả 2 bức ảnh đen trắng hiếm hoi về cảnh sinh hoạt trong gia đình ngôi sao từng đoạt giải Oscar. Trong một bức, Jolie buộc tóc cho con trai Maddox tại nhà ở Los Angeles. Cậu cả nhà Jolie-Pitt để trần, lộ hình xăm lớn ở mạn sườn phải. Ở một bức khác, nữ diễn viên sinh năm 1975 cùng Zahara, Vivienne và Knox quây quần bên bàn ăn. Theo Jolie, nhưng bức ảnh phần nào phản ảnh “một ngày điển hình” của họ ở nhà.

Angelina Jolie chia sẻ ảnh gia đình hiếm hoi trên Vogue Anh, trải lòng về việc làm mẹ ảnh 2 Jolie buộc tóc cho con trai cả.

“Tôi không bao giờ giỏi ở yên một chỗ. Mặc dù tôi muốn có nhiều con và làm mẹ, tôi luôn tưởng tượng công việc đó giống như Jane Goodall (nhà linh trưởng học người Anh kiêm sứ giả hòa bình của Liên Hiệp Quốc), đang đi khám phá ở đâu đó giữa rừng. Tôi không hình dung việc làm mẹ theo đúng nghĩa truyền thống. Tôi cảm thấy mình thiếu tất cả các kỹ năng để trở thành một bà mẹ nội trợ truyền thống.

Tôi đang vượt qua chuyện đó vì bọn trẻ khá kiên cường và chúng đang giúp đỡ tôi, nhưng tôi không giỏi chút nào… Tôi yêu các con. Tôi cảm thấy chúng tôi như một đội vậy. Nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng nếu bạn yêu thường và cố gắng, ngay cả khi bạn làm hỏng mọi thứ, điều đó cuối cùng cũng không thành vấn đề”, Jolie trải lòng.

Cô tuyên bố thích có các con, thích ngồi dậy vào bạn đêm và cùng các con chuyện trò. Cô trân trọng tất cả các giai đoạn làm mẹ, nhưng đặc biệt thích nhất vào những năm tháng tuổi teen, được cùng các con chơi đùa.

Angelina Jolie chia sẻ ảnh gia đình hiếm hoi trên Vogue Anh, trải lòng về việc làm mẹ ảnh 3 Khoảnh khắc gia đình riêng tư hiếm hoi được công khai của Angelina Jolie.

Ngôi sao “Maleficent” cho biết, bản thân “mong chờ” đến tuổi 50 vì cảm thấy sẽ đạt được bước tiến mới ở dấu mốc quan trọng này. Tuy nhiên, các con cô dường như có suy nghĩ khác, bắt đầu lo lắng cho mẹ hơn khi tuổi cô ngày càng nhiều.

Jolie kể, một hôm, cô chơi trên tấm bạt lò xo, nhưng các con cô đã ngăn cản vì sợ mẹ bị thương. “Có một thời điểm tôi là ngôi sao hành động và bây giờ bọn trẻ bảo tôi xuống khỏi bạt lò xo vì tôi sẽ tự làm mình bị thương. Ngay cả khi còn ít tuổi, chúng cũng biết rằng, điều quan trọng là cảm thấy an toàn, được yêu thương và yên ổn để không phải nhìn thấy những người bạn yêu thương bị tổn hại, để biết rõ tâm trí mình và sự thật, để không sống giả dối”, đả nữ hàng đầu Hollywood chiêm nghiệm cuộc sống.

Trong năm 2021, dự án lớn nhất của Angelina Jolie là đảm nhận vai chính trong bộ phim Marvel “The Eternals”, dự kiến ra mắt vào tháng 11, do Chloé Zhao làm đạo diễn. “Tôi yêu dàn diễn viên này (của The Eternals) và cách chúng tôi làm việc với nhau. Tôi đồng ý tham gia vì ủng hộ tầm nhìn của Chloé, cũng như cam kết của Marvel trong việc mở rộng cách nhìn về các siêu anh hùng. Chạy xung quanh trong bộ đồ liền thân màu vàng không hề giống tưởng tưởng của tôi về độ tuổi 40. Tôi nghĩ điều đó thật điên rồ”, Jolie chia sẻ về phim mới.

Theo Theo People
MỚI - NÓNG