Sao trẻ M.U gửi yêu sách tới HLV Mourinho

Andreas Pereira muốn được đảm bảo cơ hội ra sân ở M.U.
Andreas Pereira muốn được đảm bảo cơ hội ra sân ở M.U.
TPO - Ngôi sao trẻ Andreas Pereira đặt điều kiện "chỉ trở lại M.U nếu được đảm bảo cơ hội ra sân".

Mùa hè 2011, đích thân Sir Alex Ferguson đã gặp gỡ và thuyết phục Andreas Pereira gia nhập M.U. Trải qua nhiều năm thi đấu cho đội trẻ “Quỷ đỏ”, tới hè 2014, tiền vệ người Brazil gốc Bỉ này được HLV Louis van Gaal đôn lên đội 1. Anh đã có 2 năm chơi cho đội 1 M.U nhưng chỉ đá có 13 trận và rồi bị đẩy tới Granada theo dạng cho mượn.

Tại Granada, Andreas Pereira thi đấu ấn tượng, ra sân 37 trận và ghi 5 bàn. Tuy vậy, anh không được HLV Jose Mourinho gọi trở lại M.U, thay vào đó tiếp tục bị đẩy tới Valencia theo dạng cho mượn 1 năm. Tại sân Mestalla, Andreas Pereira ngày càng trưởng thành và nhận được sự đánh giá cao từ HLV Marcelino.

Chính nhờ những màn diễn ấn tượng trong màu áo Valencia mà mới đây Andreas Pereira quyết định gửi yêu sách tới HLV Mourinho. Theo đó cầu thủ này cho biết, nếu được triệu hồi về “Quỷ đỏ” trong mùa giải tới, anh muốn được đảm bảo cơ hội ra sân, "còn không thì CLB cần bán đứt tôi".

“HLV sẽ nhìn nhận khác về tôi nếu tôi trở về từ Valencia cùng một bản báo cáo tích cực. Đội ngũ nhân viên M.U luôn theo sát tôi. Họ thường liên lạc với tôi qua điện thoại và chúng tôi trao đổi với nhau qua WhatsApp. Tôi cũng có trò chuyện với HLV Mourinho nữa. Tôi ước được chơi bóng cho M.U và tôi vẫn đang nỗ lực. Tôi vẫn còn hợp đồng ở đây. Đội ngũ M.U thấy được tôi đã có chỗ đứng ở Valencia và đạt mức độ yêu cầu”, Andreas Pereira lên tiếng.

“Tương lai của tôi ở Valencia phụ thuộc vào họ. Mọi khả năng vẫn còn bỏ ngỏ, nhưng tôi không muốn bị đem cho mượn thêm nữa. Tôi đã thể hiện hết những gì có thể rồi. Hè này tôi muốn mọi thứ phải rõ ràng. Tôi muốn ở lại một nơi có thể gắn bó 2 hay 3 năm liền để gây dựng sự nghiệp”, tiền vệ người Brazil nói thêm.

MỚI - NÓNG
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
TPO - Sáng 24/3, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, kết quả kiểm tra bước đầu tại các địa điểm kinh doanh của Công ty F88 tại tỉnh này cho thấy các cơ sở đã thực hiện nhiều hợp đồng cho vay cầm cố tài sản, hợp đồng ký gửi tài sản có tính thêm nhiều khoản phụ phí từ 1,1% đến 1,4%/tháng, phí quản lý tài sản ký gửi 5%...