Ngôi sao Paul Pogba hứa 'chung thủy' với M.U

Ngôi sao Paul Pogba hứa 'chung thủy' với M.U
TPO - Tiền vệ đắt giá Paul Pogba đã lên tiếng phủ nhận mâu thuẫn với HLV Jose Mourinho, đồng thời cam kết tương lai với M.U.

Trong thời gian vừa qua, Paul Pogba liên tục bị đồn đoán sẽ rời M.U trong mùa Hè 2018 vì mâu thuẫn với HLV Jose Mourinho. Trước đó, tiền vệ này bất ngờ bị nhà cầm quân người Bồ Đào Nha loại khỏi đội hình chính và công khai khiển trách vì phong độ kém cỏi.

Thậm chí có tin đồn đại diện của Paul Pogba là "siêu cò" Mino Raiola đã phải chạy đôn chạy đáo để tìm đội bóng mới cho ngôi sao người Pháp. Các bến đỗ mà Raiola ngắm cho thân chủ của mình là 2 CLB giàu có Paris SG và Man City. Theo đó, chỉ có các CLB này đủ sức chi ra hơn 140 triệu bảng mua lại Pogba.

Sau một thời gian im lặng, Pogba đã lên tiếng phủ nhận tất cả các tin đồn nói trên. Tiền vệ đắt giá nhất lịch sử M.U cho biết: “Ngay lúc này tôi đang ở M.U và tôi chỉ nghĩ đến việc đó. Tôi không nghĩ đến việc chuyển nhượng”.

“Chúng tôi đã lọt vào đến chung kết FA Cup và ngay sau đó là World Cup (cùng đội tuyển Pháp). Đó là tất cả những gì tôi nghĩ đến vào lúc này. Các bạn biết đấy, nếu tôi nghe tất cả những gì mọi người nói thì có lẽ tôi đã ở rất nhiều CLB khác nhau rồi”.

“Tôi không có vấn đề gì với HLV Mourinho, và tôi tin tưởng ông ấy cũng không có vấn đề gì với tôi. Ông ấy là HLV và ông ấy là người đưa ra lựa chọn. Tôi là cầu thủ và tuân theo điều đó. Điều tôi cần làm là đưa ra câu trả lời trên sân cỏ”.

MỚI - NÓNG