SantaFe 2020 biển đẹp tiến đều rao bán 2,6 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
SantaFe 2020 biển đẹp tiến đều rao bán 2,6 tỷ đồng
TPO - Mới đây, mạng xã hội lại xuất hiện thêm một chiếc SantaFe đời 2020 nhưng có biển số đẹp và giá chào bán tới 2,6 tỷ đồng.

Sở dĩ chiếc xe đời 2020 được rao bán với giá 2,6 tỷ đồng là do sở hữu biển số đẹp tiến đều 567.89. Với những người thích biển số đẹp, độc, con số này tượng trưng cho nhiều ý nghĩa đồng thời cũng là số tiến do đó giá trị biển số còn cao hơn nhiều giá trị xe. Chiếc Santa Fe này được quảng cáo là phiên bản cao nhất đời 2020, mới chỉ lăn bánh 2000km.

SantaFe 2020 biển đẹp tiến đều rao bán 2,6 tỷ đồng ảnh 1

Thông tin rao bán chiếc SantaFe biển đẹp trên mạng xã hội.

Việc xe cũ có biển số đẹp giúp xe tăng giá trị nhiều lần không phải chuyện hiếm. Vào đầu năm nay, một chiếc GLC 200 mang biển kiểm soát 888.88 đã được một số người sưu tầm trả giá 7 tỷ đồng, cao gấp 3 lần giá niêm yết.

Hay cuối năm ngoái, một chiếc Kia Seltos sau khi bốc được biển số 686.86 đã rao bán với giá 1,5 tỷ đồng, cao gấp đôi giá niêm yết chỉ từ 719 triệu đồng.

Đã từng có thời gian, ý kiến về việc đưa ra đấu giá những biển số xe đẹp được thảo luận. Nhiều chuyên gia cho rằng đây có thể trở thành nguồn thu cho ngân sách khi các biển đẹp được đấu giá công khai, trước khi xe đăng ký. Tuy nhiên lúc này ý tưởng vẫn chưa được triển khai và nhiều chủ xe may mắn vẫn có cơ hội nâng giá chiếc xe cũ của mình.

SantaFe 2020 biển đẹp tiến đều rao bán 2,6 tỷ đồng ảnh 2

Xe được người bán miêu tả mới chỉ đi 2.000 km.

So với chiếc SantaFe mới ra mắt số tiền được chào bán cao gấp đôi giá bán của phiên bản xăng động cơ 2.5 đặc biệt. Do với chiếc xe này chỉ có thể là lựa chọn với những người thích chơi biển số đẹp, muốn có thêm xe trong bộ sưu tập của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xe đầu kéo húc loạt ô tô dừng phía trước

Xe đầu kéo húc loạt ô tô dừng phía trước

TPO - Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào ngày 20/9 thành phố Tam Minh, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Xe đầu kéo bất ngờ lao thẳng vào hàng loạt ô tô đang đứng yên, may mắn khi không có thương vong nghiêm trọng nào được báo cáo.
Xe container mất lái đâm hàng loạt ô tô

Xe container mất lái đâm hàng loạt ô tô

TPO - Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 18/9 tại tỉnh West Sumatra, Indonesia. Một chiếc xe container mất lái và đâm đuôi xe tải, cả hai cùng tông tiếp vào hàng loạt phương tiện khác rồi lao xuống ao.