Có 21 kết quả :

Các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật kết hợp xương cho Hùng Dũng.

Hình ảnh từ phòng mổ cho Đỗ Hùng Dũng sau chấn thương trên sân Thống Nhất

TPO - Sáng 24/3, các bác sĩ hàng đầu về y học thể thao đang thực hiện ca phẫu thuật kết hợp xương bị gãy cho tiền vệ Đỗ Hùng Dũng (CLB Hà Nội). Chấn thương của Hùng Dũng được đánh giá là không phức tạp nhưng các bác sĩ cho rằng, phải mất cả năm sau để tuyển thủ Quốc gia có thể trở lại sân cỏ.
TPHCM (đỏ) lấy lại ngôi đầu sau chiến thắng trước B.Bình Dương Ảnh: 24h

TPHCM giành lại ngôi đầu V-League 2019

TP - Trận TPHCM tiếp B.Bình Dương trên sân nhà Thống Nhất tối qua được xem là trận cầu đinh của vòng 15 Wake-up 247 V-League 2019 vì người ta xem TPHCM có khôi phục ngôi đầu vừa mới mất hay không.
Bầu Thụy là ai?

Bầu Thụy là ai?

TP - Trong tất cả công văn, hồ sơ được lưu ở VFF đều không có văn bản nào xác định chức danh cụ thể của ông Nguyễn Đức Thụy ở CLB Sài Gòn FC.
Dù bị Ban kỷ luật treo sân, sân Thống Nhất vẫn đầy ắp khán giả ở vòng 4 Super League nhờ được Ban giải quyết khiếu nại xóa án. Ảnh: Tường Vũ.

Vì sao sân Thống Nhất được xóa án?

TP - “Nếu xử lại, tôi vẫn bảo lưu quyết định đóng cửa sân Thống Nhất một trận, phạt tiền 50 triệu đồng vì như vậy mới đúng luật. Không hiểu Ban giải quyết khiếu nại căn cứ vào đâu để xóa án cho họ”-Trưởng ban Kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường cho biết ngày hôm qua.
Tin thể thao 03 - 12

Tin thể thao 03 - 12

TP - Chiều qua (2-12), Cúp bóng đá quốc tế các CLB - Navibank Cup 2011 đã khai mạc trên sân Thống Nhất (TPHCM) với trận khai mạc có kết quả Bình Dương thắng Chonburi 3-2.