Thủ môn Long An nói gì về 'trò hề' quay lưng bắt penalty?

Minh Nhựt bỏ bóng trong tình huống Long An bị phạt đền.
Minh Nhựt bỏ bóng trong tình huống Long An bị phạt đền.
TPO - Thủ thành Long An hôm nay lên tiếng nhận sai, đồng thời cho biết sẽ chấp nhận án phạt của LĐBĐVN (VFF).
Player Loading...

“Thời điểm đó tôi đã định vào khung thành để bắt quả phạt đền của Victor. Nhưng vào đến nơi, bên ngoài đồng đội rồi cả khán giả tác động, tôi cũng không hiểu sao mình lại thành phản ứng như vậy. Thực sự bây giờ tôi mới ý thức được mình sai”-Minh Nhựt chia sẻ với Tiền Phong.

Theo thủ môn Minh Nhựt, sau trận đấu CLB Long An đã cho các cầu thủ về nhà nghỉ ngơi. Ngay tối 19/2, ý thức được vi phạm của mình, Minh Nhựt đã chủ động liên lạc với TGĐ VPF Cao Văn Chóng để nói lời xin lỗi. Minh Nhựt sau đó ngủ một mạch tới sáng nay do quá mệt mỏi và căng thẳng.

“Chuyện lỡ rồi, lúc này tôi chỉ muốn gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ và BTC giải, VFF cùng VPF. Tôi chấp nhận mình có thể chịu án phạt nghiêm khắc từ VFF, nhưng mong muốn được tạo cơ hội để chuộc lỗi”-Minh Nhựt nói.

Minh Nhựt cũng cho biết thêm, sáng nay đã tiếp tục gọi điện cho Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn để nói nhận sai. Thủ thành Long An cảm thấy mừng vì cả TGĐ Cao Văn Chóng và Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đều động viên anh, đồng thời cho biết phía VFF, BTC sẽ cân nhắc xem việc anh nhận sai làm yếu tố giảm nhẹ hình thức xử lý kỷ luật.

Trả lời Tiền Phong, ông Trần Quốc Tuấn xác nhận có được thủ môn Minh Nhựt liên lạc. Theo ông Trần Quốc Tuấn, VFF trong ngày hôm nay sẽ xem xét hồ sơ cùng các tình tiết liên quan, và sớm có quyết định xử phạt đối với CLB Long An.

“Quan điểm của VFF đây là vụ việc nghiêm trọng, ảnh hưởng tới hình ảnh bóng đá Việt Nam. Chúng tôi cũng đã nhận được chỉ đạo của Chủ tịch Lê Hùng Dũng phải xử lý nghiêm khắc. Việc xử phạt sẽ tuân theo các quy định trong Quy chế bóng đá chuyên nghiệp, đồng thời có cân nhắc các yếu tố tăng nặng hoặc giảm nhẹ, phụ thuộc sự cầu thị của CLB”-ông Trần Quốc Tuấn cho biết.

MỚI - NÓNG
Tiến độ cao tốc Bắc - Nam 'tắc' vì thiếu đất
Tiến độ cao tốc Bắc - Nam 'tắc' vì thiếu đất
TP - Với 3/4 diện tích lãnh thổ là đồi núi, nhưng những năm trở lại đây, khi triển khai đồng loạt cao tốc Bắc - Nam, các dự án lại xảy ra tình trạng khan hiếm đất, cát phục vụ thi công. Không ít dự án giao thông đang bị “kìm hãm, vùi lấp” tiến độ cũng do thiếu đất san nền. Rất khó hiểu khi khó khăn này phát sinh do thủ tục mang tính hành chính rườm rà.