Sắc vóc khó tin ở tuổi 64 của Hoa hậu Costa Rica

TPO - Mặc dù đã bước sang tuổi 64, Hoa hậu Costa Rica 1978 - Maribel Guardia vẫn có cơ thể săn chắc, nóng bỏng đến khó tin. 
Sắc vóc khó tin ở tuổi 64 của Hoa hậu Costa Rica ảnh 1Sắc vóc khó tin ở tuổi 64 của Hoa hậu Costa Rica ảnh 2Sắc vóc khó tin ở tuổi 64 của Hoa hậu Costa Rica ảnh 3
Dịp đầu năm mới, các diễn đàn sắc đẹp chia sẻ hình ảnh nóng bỏng ở tuổi 64 của cựu Hoa hậu Costa Rica 1978 - Maribel Guardia, thu hút sự chú ý của khán giả. Nhan sắc và cuộc sống của cựu hoa hậu ở tuổi xế chiều nhận được sự quan tâm của công chúng.
Sắc vóc khó tin ở tuổi 64 của Hoa hậu Costa Rica ảnh 4
Trên trang cá nhân, Maribel Guardia thường xuyên đăng tải loạt hình ảnh khoe dáng săn chắc, quyến rũ với áo tắm khiến khán giả ngỡ ngàng. Nhiều người cho rằng việc bà vẫn giữ được sắc vóc thon thả ở tuổi 64 là điều khó tin, hiếm người làm được.
Sắc vóc khó tin ở tuổi 64 của Hoa hậu Costa Rica ảnh 5Sắc vóc khó tin ở tuổi 64 của Hoa hậu Costa Rica ảnh 6Sắc vóc khó tin ở tuổi 64 của Hoa hậu Costa Rica ảnh 7
Trong những bộ bikini, Maribel Guardia tự tin khoe vòng 1 đầy đặn, đôi chân sắc và đặc biệt là vòng eo với những cơ bụng khoẻ khoắn. Tìm lại những hình ảnh của Maribel Guardia tại cuộc thi Hoa hậu Costa Rica 1978, khán giả nhận thấy gương mặt của bà đã in hằn dấu vết thời gian nhưng cơ thể thì không có nhiều thay đổi, thậm chí đầy đặn và nóng bỏng hơn.
Sắc vóc khó tin ở tuổi 64 của Hoa hậu Costa Rica ảnh 8Sắc vóc khó tin ở tuổi 64 của Hoa hậu Costa Rica ảnh 9
Hiện tại, Maribel Guardia có cuộc sống thảnh thơi ở tuổi 64. Bà làm bạn với chó mèo và còn tham gia ca hát. Maribel Guardia sinh năm 1959, là người mẫu, ca sĩ và nữ diễn viên truyền hình người Costa Rica và Mexico.
Sắc vóc khó tin ở tuổi 64 của Hoa hậu Costa Rica ảnh 10Sắc vóc khó tin ở tuổi 64 của Hoa hậu Costa Rica ảnh 11
Bà giành chiến thắng ở cuộc thi Hoa hậu Costa Rica 1978 và trở thành đại diện của Costa Rica ở Miss Universe 1978 nhưng không đoạt giải. Sau đó bà dự thi Miss World 1978 và vào top 15. Sau cuộc thi, Maribel Guardia nhận được lời mời sang Mexico để phát triển sự nghiệp giải trí và bà đã đồng ý. Guardia chuyển đến Mexico năm 1980 và xuất hiện trong chương trình truyền hình đầu tiên của mình. Bà cũng phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc từ cuối những năm 1990 đến đầu những năm 2000.
Sắc vóc khó tin ở tuổi 64 của Hoa hậu Costa Rica ảnh 12Sắc vóc khó tin ở tuổi 64 của Hoa hậu Costa Rica ảnh 13
Hiện tại ở tuổi 64, Maribel Guardia tiếp tục tham gia biểu diễn trên sân khấu ca nhạc. Sắc vóc quyến rũ và phong độ ấn tượng của bà nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng.
Sắc vóc khó tin ở tuổi 64 của Hoa hậu Costa Rica ảnh 14Sắc vóc khó tin ở tuổi 64 của Hoa hậu Costa Rica ảnh 15
Maribel Guardia cũng thường xuyên xuất hiện trên truyền hình để chia sẻ về bí quyết giữ gìn sắc vóc tươi trẻ ở tuổi lục tuần.
Sắc vóc khó tin ở tuổi 64 của Hoa hậu Costa Rica ảnh 16Sắc vóc khó tin ở tuổi 64 của Hoa hậu Costa Rica ảnh 17
Về đời tư, Maribel Guardia có một người con trai với chồng cũ. Vào các dịp quan trọng, gia đình bà vẫn gặp gỡ và lưu lại những kỷ niệm.
Tin liên quan