Sắc vóc gợi cảm, nhan sắc cuốn hút của người mẫu nội y gốc Hoa

TPO - Sui He được coi là nàng thơ phương Đông của làng mốt nhờ vẻ đẹp trong trẻo nền nã với đôi má lúm đồng tiền ấn tượng.
Sắc vóc gợi cảm, nhan sắc cuốn hút của người mẫu nội y gốc Hoa ảnh 1 Sui He (Hà Tuệ) vừa xuất hiện trong loạt ảnh mới phanh áo lộ nội y, khoe vòng eo săn chắc.
Sắc vóc gợi cảm, nhan sắc cuốn hút của người mẫu nội y gốc Hoa ảnh 2
Sắc vóc gợi cảm, nhan sắc cuốn hút của người mẫu nội y gốc Hoa ảnh 3 Cô là "chân dài" gốc Á đầu tiên sải bước trên đường băng show Ralph Lauren và là người mẫu Trung Quốc thứ hai trình diễn trong Victoria's Secret Fashion Show.
Sắc vóc gợi cảm, nhan sắc cuốn hút của người mẫu nội y gốc Hoa ảnh 4 Người mẫu sinh năm 1989 có gương mặt đẹp khả ái, trong sáng dịu dàng.
Sắc vóc gợi cảm, nhan sắc cuốn hút của người mẫu nội y gốc Hoa ảnh 5 Với gương mặt thiên thần, làn da trắng sứ như Bạch Tuyết và vóc dáng nuột nà mảnh mai, Sui He được gọi là nàng thơ phương Đông của làng mốt.
Sắc vóc gợi cảm, nhan sắc cuốn hút của người mẫu nội y gốc Hoa ảnh 6 Cô cao 1m77, body thon thả không chút mỡ thừa.
Sắc vóc gợi cảm, nhan sắc cuốn hút của người mẫu nội y gốc Hoa ảnh 7 Mỹ nhân Trung Quốc có nụ cười má lúm rất ấn tượng.
Sắc vóc gợi cảm, nhan sắc cuốn hút của người mẫu nội y gốc Hoa ảnh 8 Sui He cũng ghi dấu ấn khi xuất hiện chớp nhoáng trong một số phim điện ảnh.
Sắc vóc gợi cảm, nhan sắc cuốn hút của người mẫu nội y gốc Hoa ảnh 9 Ngoài đời, nàng mẫu 30 tuổi có gu ăn mặc trẻ trung, sành điệu cực chất.
Sắc vóc gợi cảm, nhan sắc cuốn hút của người mẫu nội y gốc Hoa ảnh 10 Trong khoảnh khắc đời thường lẫn trên sàn diễn, "chân dài" 8x đều tỏa sáng dù để mặt mộc hay trang điểm.
Sắc vóc gợi cảm, nhan sắc cuốn hút của người mẫu nội y gốc Hoa ảnh 11
Sắc vóc gợi cảm, nhan sắc cuốn hút của người mẫu nội y gốc Hoa ảnh 12
Sắc vóc gợi cảm, nhan sắc cuốn hút của người mẫu nội y gốc Hoa ảnh 13 Nàng thơ gốc Hoa diện váy dạ hội trắng yêu kiều quyến rũ tựa nữ thần.
Sắc vóc gợi cảm, nhan sắc cuốn hút của người mẫu nội y gốc Hoa ảnh 14
Sắc vóc gợi cảm, nhan sắc cuốn hút của người mẫu nội y gốc Hoa ảnh 15 Cô vừa xuất hiện trên tạp chí Madame Figaro Trung Quốc số tháng 9 với phong cách ma mị bí ẩn.
Sắc vóc gợi cảm, nhan sắc cuốn hút của người mẫu nội y gốc Hoa ảnh 16
Sắc vóc gợi cảm, nhan sắc cuốn hút của người mẫu nội y gốc Hoa ảnh 17 Sui He như "lột xác" từ phong cách nhẹ nhàng nền nã sang sắc sảo mạnh mẽ.
Sắc vóc gợi cảm, nhan sắc cuốn hút của người mẫu nội y gốc Hoa ảnh 18
Sắc vóc gợi cảm, nhan sắc cuốn hút của người mẫu nội y gốc Hoa ảnh 19
Sắc vóc gợi cảm, nhan sắc cuốn hút của người mẫu nội y gốc Hoa ảnh 20
Sắc vóc gợi cảm, nhan sắc cuốn hút của người mẫu nội y gốc Hoa ảnh 21
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.