Sắc vóc ba nữ sinh Học viện Hàng không dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Vừa xinh đẹp, tài năng lại sở hữu thành tích học tập “không phải dạng vừa”, liệu 3 cô gái là: Trương Kim Hằng, Phan Thị Ngọc Tuyến và Ngô Thị Hồng Nhi có mang vương miện Hoa hậu Việt Nam được về cho ngôi trường Học viện Hàng không.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 3 ứng viên dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đến từ ngôi trường Học viện Hàng không. Cả 3 cô nàng đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp, có thành tích học tập ấn tượng và nhiều tài lẻ.

Trương Kim Hằng

Sắc vóc ba nữ sinh Học viện Hàng không dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1  

Thí sinh Trương Kim Hằng sinh năm 2001 và chuẩn bị bước vào năm 2 của Học viện Hàng không. Cô hiện đang học Quản trị Kinh doanh và có dự định theo chuyên ngành Quản trị Du lịch Hàng không. Theo Kim Hằng, áp lực lớn nhất khi cô học ngành này là thị trường du lịch của Việt Nam đang trên đà phát triển, năng động và dĩ nhiên có cạnh tranh, phải thường xuyên làm mới, làm khác để du lịch phát triển đa dạng, đa sắc nhằm quảng bá hình ảnh nước nhà đến với bạn bè quốc tế.

Nói về lý do tham gia cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2020, nữ sinh Học viện Hàng không cho biết, vì đây là cuộc thi nhan sắc mang tầm cỡ lớn và cô muốn được học hỏi, giao lưu với các thí sinh khác. Nhân cơ hội này để nhận ra những ưu - khuyết điểm của bản thân. Mặt khác, Kim Hằng muốn mang hình ảnh của người con gái quê hương Đồng Khởi ra giới thiệu với bạn bè bốn phương.

Sắc vóc ba nữ sinh Học viện Hàng không dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2  

Cô gái Bến Tre thể hiện quyết tâm tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay. “Em có sự tự tin khi tham gia cuộc thi này và em sẽ cố gắng thể hiện bản thân tốt nhất khi tham gia cuộc thi. Nếu may mắn trở thành hoa hậu, thì chắc chắn rằng em sẽ tiếp tục theo đuổi con đường học vấn. Cùng với đó, em sẽ tích cực tham gia những công việc cộng đồng và trau dồi bản thân về hình thể lẫn tri thức để xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Việt Nam”- Kim Hằng nói.

Bên cạnh đó, Kim Hằng nhấn mạnh không đi thi Hoa hậu Việt Nam vì nghĩ đó là cơ hội đổi đời. Cô muốn dự thi để thử sức mình và ghi lại ký ức đẹp cho một thời thanh xuân của mình.

Phan Thị Ngọc Tuyến

Sắc vóc ba nữ sinh Học viện Hàng không dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3  

Thí sinh Phan Thị Ngọc Tuyến, sinh năm 2000. Cô hiện là sinh viên năm 3 chuyên ngành Quản trị Cảng Hàng không.

Ngọc Tuyến cho biết, đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cô muốn vượt qua những rào cản mà tự bản thân mình đặt ra trước đây. Nữ sinh 10x thổ lộ, từ nhỏ cô sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nông thôn Quảng Ngãi nên cô muốn mang tầm ảnh hưởng của mình để: ghi nhớ đến nguồn cội, giúp cho quê hương phát triển, giá trị con người, giá trị phụ nữ được nâng cao. Đồng thời, cô muốn góp một phần nhỏ bé của mình để bảo vệ trẻ em, bởi trong bất kì hoàn cảnh nào những đứa trẻ cũng đều cần được quan tâm và phát triển.

Vì những lý do đó, Ngọc Tuyến khẳng định, cô đặt mục tiêu chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, nếu kết quả không như mong đợi, Ngọc Tuyến vui vẻ đón nhận và chúc mừng các thí sinh khác xứng đáng hơn.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay, Ngọc Tuyến khá bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của thí sinh Trương Kim Hằng. Cả hai cùng học tập ở ngôi trường Học viện Hàng không, từng gặp gỡ nhưng chưa có dịp trò chuyện.

Sắc vóc ba nữ sinh Học viện Hàng không dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4

Ngọc Tuyến sở hữu chiều cao 1m67 và số đo ba vòng: 80-59-90. 

“Khi fanpage Hoa hậu Việt Nam chia sẻ hình ảnh của Hằng thì em khá bất ngờ. Nhưng sẽ thật vui khi em có bạn đồng hành là người em khóa dưới, chung trường. Tuy chưa có cơ hội tiếp xúc, nhưng qua vài lần gặp gỡ ở trường và những lời chia sẻ của Hằng trong bài phỏng vấn, em cảm thấy cô bé là người hiền dịu, trong sáng cùng với nét đẹp hồn nhiên, tươi tắn. Em cũng hy vọng trong khoảng thời gian đến với Hoa hậu Việt Nam em sẽ được trò chuyện nhiều hơn với cô bé cũng như chị em sẽ thân thiết và có thể giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau trong cuộc thi”- Ngọc Tuyến thổ lộ.

Ngô Thị Hồng Nhi

Sắc vóc ba nữ sinh Học viện Hàng không dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5  

Thí sinh Ngô Thị Hồng Nhi, sinh năm 1998, đến từ Quảng Nam. Hồng Nhi hiện là sinh viên năm cuối Học viện Hàng không. Hồng Nhi sở hữu chiều cao 1m68. Tuy nhiên, cô nàng có bảng thành tích cực khủng.

Theo chia sẻ của Hồng Nhi, 3 năm học ở trường THPT Tiểu La, tỉnh Quảng Nam, cô đã đạt được nhiều thành tích nổi bật như: Giải nhất Nữ sinh Tài Năng Thanh Lịch 2013 (Hoa Khôi), 2 năm liền giải A cuộc thi Tiếng hát mãi xanh, Giải Nhất Thuyết trình Văn học tỉnh Quảng Nam 2015, 12 năm liền học sinh giỏi... và nhiều giải thưởng ở địa phương.

Đặc biệt, trong 4 năm học tại Học viện Hàng không Việt Nam, Hồng Nhi đạt sinh viên 5 tốt (cấp Khoa và cấp Học Viện) trong 2 năm liên tiếp, học bổng toàn phần du học tại Đại học Hàng không Vũ Trụ Hàn Quốc 2018, bằng khen từ Giám đốc Học viện trong việc cống hiến vào dịp 40 năm ngày thành lập trường Học viện Hàng không Việt Nam. Bên cạnh đó, Hồng Nhi giành được 3 loại học bổng tại Học viện gồm: học bổng thường niên dành cho sinh viên giỏi và xuất sắc với GPA trên 3.2/4.0; học bổng mỗi kì dành cho TOP sinh viên điểm học tập và rèn luyện cao nhất mỗi khoa và mỗi khoá và học bổng danh giá nhất của học viện- Học bổng du học hè tại Đại học Hàng Không Vũ Trụ Hàn Quốc.

Sắc vóc ba nữ sinh Học viện Hàng không dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6  

Bên cạnh đó, Hồng Nhi từng lọt Top 45 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2018 và Top 3 Hoa khôi hùng biện Tiếng Anh hay nhất. Hiện tại, Hồng Nhi chuẩn bị làm lễ tốt nghiệp tại Học viện Hàng không Việt Nam. Nói về dự định trong tương lai, Hồng Nhi cho biết, cô đã thi tuyển vị trí chuyên viên hàng không cho hãng hàng không của nước ngoài nhưng vì tình hình dịch COVID-19 nên chưa nhận được thông báo chính thức về ngày xuất ngoại.

Trong thời gian chờ đợi, Hồng Nhi muốn thử sức tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. “Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ mà bất cứ cô gái nào cũng muốn tham gia để có thêm nhiều cơ hội khẳng định bản thân. Đã từng là thí sinh của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam, em nhận thấy các cuộc thi đều được tổ chức chuyên nghiệp nên muốn ghi danh để bản thân em có thể hoàn thiện hơn”- Hồng Nhi tâm sự.

MỚI - NÓNG