Nữ sinh Học viện Hàng không có thành tích siêu ‘khủng’ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Thí sinh Ngô Thị Hồng Nhi từng giành được học bổng toàn phần du học tại Đại học Hàng không Vũ Trụ Hàn Quốc 2018, 2 năm liên tiếp đạt sinh viên 5 tốt và GPA đạt 4.5/4.5.

Thí sinh Ngô Thị Hồng Nhi, sinh năm 1998, đến từ Quảng Nam. Hồng Nhi hiện là sinh viên năm cuối Học viện Hàng không. Hồng Nhi sở hữu chiều cao 1m68. Tuy nhiên, cô nàng có bảng thành tích cực khủng.

Nữ sinh Học viện Hàng không có thành tích siêu ‘khủng’ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1 Trong 4 năm học tại Học viện Hàng không Việt Nam, Hồng Nhi đạt sinh viên 5 tốt ( cấp Khoa và cấp Học Viện) trong 2 năm liên tiếp, học bổng toàn phần du học tại Đại học Hàng không Vũ Trụ Hàn Quốc 2018, bằng khen từ Giám đốc Học viện trong việc cống hiến vào dịp 40 năm ngày thành lập trường Học viện Hàng không Việt Nam.

Theo chia sẻ của Hồng Nhi, 3 năm học ở trường THPT Tiểu La, tỉnh Quảng Nam, cô đã đạt được nhiều thành tích nổi bật như: Giải nhất Nữ sinh Tài Năng Thanh Lịch 2013 (Hoa Khôi), 2 năm liền giải A cuộc thi Tiếng hát mãi xanh, Giải Nhất Thuyết trình Văn học tỉnh Quảng Nam 2015, 12 năm liền học sinh giỏi... và nhiều giải thưởng ở địa phương.

Đặc biệt, trong 4 năm học tại Học viện Hàng không Việt Nam, Hồng Nhi đạt sinh viên 5 tốt (cấp Khoa và cấp Học Viện) trong 2 năm liên tiếp, học bổng toàn phần du học tại Đại học Hàng không Vũ Trụ Hàn Quốc 2018, bằng khen từ Giám đốc Học viện trong việc cống hiến vào dịp 40 năm ngày thành lập trường Học viện Hàng không Việt Nam. Bên cạnh đó, Hồng Nhi giành được 3 loại học bổng tại Học viện gồm: học bổng thường niên dành cho sinh viên giỏi và xuất sắc với GPA trên 3.2/4.0; học bổng mỗi kì dành cho TOP sinh viên điểm học tập và rèn luyện cao nhất mỗi khoa và mỗi khoá và học bổng danh giá nhất của học viện- Học bổng du học hè tại Đại học Hàng Không Vũ Trụ Hàn Quốc.

“Năm 2018, em nhận được suất du học toàn phần khi chỉ là cô sinh viên năm 2. Em cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì năm đó là năm đầu Học viện phát động cuộc thi, chưa kể là trên mình có rất nhiều anh chị xuất sắc, nhưng mình là 1 trong 2 sinh viên được nhận học bổng để đi du học trong ngành Hàng không”- Hồng Nhi nói.

Nữ sinh Học viện Hàng không có thành tích siêu ‘khủng’ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2  Hồng Nhi cho biết, cô đã thi tuyển vị trí chuyên viên hàng không cho hãng hàng không của nước ngoài nhưng vì tình hình dịch COVID-19 nên chưa nhận được thông báo chính thức về ngày xuất ngoại.

Chia sẻ về bí quyết giành học bổng, Hồng Nhi cho hay: “Để nhận được học bổng trước hết cần sự chăm chi trong học tập, ham học hỏi và năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khóa của nhà trường và 1 chút yếu tố may mắn”.

Hồng Nhi chia sẻ thêm, kỳ du học hè tại Đại học Hàng không Vũ Trụ Hàn Quốc 2018 là một kỷ niệm đáng nhớ. “Điều em cảm thấy ý nghĩa nhất đó là được trực tiếp tiếp xúc và làm việc với các lãnh đạo trong ngành Hàng không của Hàn Quốc, kết bạn với các sinh viên từ nhiều trường Hàng không trên toàn thế giới. Một điều nữa gây ấn tượng mạnh với em đó là ngành Hàng không của Hàn Quốc rất phát triển và đất nước này thật tuyệt”- Hồng Nhi thổ lộ.

Nữ sinh Học viện Hàng không có thành tích siêu ‘khủng’ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3  Hồng Nhi với loạt thành tích khủng.

Cô nàng bật mí, tốt nghiệp loại xuất sắc ở Đại học Hàng không Vũ trụ với GPA 4.5/4.5.

Hiện tại, Hồng Nhi chuẩn bị làm lễ tốt nghiệp tại Học viện Hàng không Việt Nam. Nói về dự định trong tương lai, Hồng Nhi cho biết, cô đã thi tuyển vị trí chuyên viên hàng không cho hãng hàng không của nước ngoài nhưng vì tình hình dịch COVID-19 nên chưa nhận được thông báo chính thức về ngày xuất ngoại.

Nữ sinh Học viện Hàng không có thành tích siêu ‘khủng’ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4 Hồng Nhi từng lọt Top 45 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2018 và Top 3 Hoa khôi hùng biện Tiếng Anh hay nhất.

Trong thời gian chờ đợi, Hồng Nhi muốn thử sức tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. “Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ mà bất cứ cô gái nào cũng muốn tham gia để có thêm nhiều cơ hội khẳng định bản thân. Đã từng là thí sinh của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam, em nhận thấy các cuộc thi đều được tổ chức chuyên nghiệp nên muốn ghi danh để bản thân em có thể hoàn thiện hơn”- Hồng Nhi tâm sự.

Nữ sinh Học viện Hàng không có thành tích siêu ‘khủng’ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5  

Được biết, Hồng Nhi từng lọt Top 45 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2018 và Top 3 Hoa khôi hùng biện Tiếng Anh hay nhất.

Đến với Hoa hậu Việt Nam 2020, Hồng Nhi mong muốn được kết bạn với các thí sinh từ mọi miền đất nước. Bên cạnh đó, đây là cơ hội để cô rèn luyện bản thân. “Vương miện không quan trọng vì em nghĩ “mọi sự cố gắng không trở thành vô nghĩa”. Em tin rằng, qua cuộc thi này em sẽ nhận được nhiều điều tuyệt vời hơn là chiếc vương miện danh giá”- Hồng Nhi nhấn mạnh.

MỚI - NÓNG