Sắc màu Việt rực rỡ tại Gala Châu Á ở Cuba

Đoàn viên, sinh viên Việt Nam tại Cuba biểu diễn trong Gala Châu Á tại Cuba.
Đoàn viên, sinh viên Việt Nam tại Cuba biểu diễn trong Gala Châu Á tại Cuba.
TPO - Góp thêm bản sắc văn hoá Việt Nam trong chương trình Gala Châu Á tại Trường Đại học Y Mỹ La Tinh - Escuela Latinoamericana de Medicina (Trường ELAM), du học sinh Việt Nam ở Cuba đã trình diễn nhiều tiết mục múa hát ấn tượng.
Sắc màu Việt rực rỡ tại Gala Châu Á ở Cuba ảnh 1 Gala Châu Á là một trong những hoạt động thường niên do Trường ELAM tổ chức nhằm tạo sân chơi giao lưu cho sinh viên Cuba với sinh viên các nước, cũng như giữa sinh viên các nước đang theo học tại Cuba
Sắc màu Việt rực rỡ tại Gala Châu Á ở Cuba ảnh 2 Được biết, Trường ELAM toạ lạc ở Santa Fe, cách thủ đô Havana 25Km. Trường có nhiệm vụ đào tạo bác sĩ đa khoa cho sinh viên đến từ các nước Mỹ Latinh, Caribbe, Châu Á-Thái Bình Dương, Châu Phi... Đây là một trong ba ngôi trường được Chủ tịch Fidel Castro cho xây dựng từ năm 1959 tới năm 2006. (Hai trường còn lại về chuyên ngành Điện ảnh, Thể thao)
Sắc màu Việt rực rỡ tại Gala Châu Á ở Cuba ảnh 3 Bí thư Đoàn cơ sở TNCS Hồ Chí Minh tại Cuba Trần Lê Anh Thư cho biết: Tham gia chương trình ý nghĩa này, du học sinh Việt Nam đã biểu diễn nhiều tiết mục thể hiện bản sắc văn hoá Việt Nam với múa hát "Bèo dạt mây trôi"; sự trẻ trung năng động tuổi trẻ Việt Nam với "Trái tim Việt Nam"
Sắc màu Việt rực rỡ tại Gala Châu Á ở Cuba ảnh 4 Bên cạnh đó, một số nữ du học sinh Việt Nam cũng tham gia múa trong một số tiết mục của các nước bạn góp thêm sự đoàn kết, hữu nghị tuổi trẻ quốc tế
Sắc màu Việt rực rỡ tại Gala Châu Á ở Cuba ảnh 5 Cùng ngắm một số hình ảnh các tiết mục của sinh viên các nước trong chương trình Gala Châu Á tại Trường ELAM
Sắc màu Việt rực rỡ tại Gala Châu Á ở Cuba ảnh 6
Sắc màu Việt rực rỡ tại Gala Châu Á ở Cuba ảnh 7
Sắc màu Việt rực rỡ tại Gala Châu Á ở Cuba ảnh 8 Đông đảo khán giả đã đến theo dõi, cổ vũ cho chương trình
Sắc màu Việt rực rỡ tại Gala Châu Á ở Cuba ảnh 9 Cờ đỏ sao vàng Việt Nam nổi bật trong chương trình
Sắc màu Việt rực rỡ tại Gala Châu Á ở Cuba ảnh 10 Chương trình là dịp để các bạn trẻ các nước giao lưu, hiểu biết thêm văn hoá và đoàn kết hữu nghị
Sắc màu Việt rực rỡ tại Gala Châu Á ở Cuba ảnh 11 Các bạn trẻ Việt Nam
Sắc màu Việt rực rỡ tại Gala Châu Á ở Cuba ảnh 12
Sắc màu Việt rực rỡ tại Gala Châu Á ở Cuba ảnh 13

Ảnh:  Đoàn cơ sở TNCS Hồ Chí Minh tại Cuba 

MỚI - NÓNG
Bảo tàng ở TPHCM linh hoạt vượt khó sau dịch
Bảo tàng ở TPHCM linh hoạt vượt khó sau dịch
TPO - Những ngày đầu hoạt động trở lại sau đợt giãn cách xã hội hơn 4 tháng, các bảo tàng ở TPHCM đón khách khá vắng, chủ yếu phục vụ đội ngũ y bác sỹ, quân nhân và các tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch. Cạnh đó, các đơn vị cũng tích cực vận dụng các giải pháp phù hợp trong điều kiện thích ứng an toàn với COVID. 

Có thể bạn quan tâm

Dạy học thời nay: Có nên bỏ kỷ luật?

Dạy học thời nay: Có nên bỏ kỷ luật?

TPO - Cho học sinh tát nhau, bắt học sinh uống nước giẻ lau, phạt quỳ…cùng hàng trăm tình huống giáo viên phạt học sinh khác. Hệ lụy sau nhiều vụ việc là giáo viên bị tạm đình chỉ, bị xử lý kỷ luật.Trong bối cảnh dạy học thời nay, việc kỷ luật học sinh có còn được áp dụng?
Tập huấn rửa tay đúng cách cho 10.000 trẻ nông thôn Việt Nam

Tập huấn rửa tay đúng cách cho 10.000 trẻ nông thôn Việt Nam

Nhân ngày Thế giới rửa tay với xà phòng 15 tháng 10, dự án “Lifebuoy đi! Vì 10.000 trẻ em nông thôn Việt Nam” được tổ chức bởi Lifebuoy và Teach for Vietnam được công bố, đặt mục tiêu hình thành thói quen vệ sinh thân thể và rửa tay đúng cách cho ít nhất 10.000 trẻ em nông thôn tỉnh Quảng Nam và Tây Ninh.