Rút súng cướp tiệm vàng giữa ban ngày

Rút súng cướp tiệm vàng giữa ban ngày
TP - Vào lúc 14 giờ 40 ngày 9/1, một vụ cướp trắng trợn đã xảy ra tại tiệm vàng Kim Châu 2, ở 41 Phan Đình Phùng, thị trấn Lái Thiêu, huyện Thuận An, làm ông Huỳnh Thanh Châu (chủ tiệm vàng) bị thương phải đi cấp cứu.
Rút súng cướp tiệm vàng giữa ban ngày ảnh 1
Hiện trường vụ cướp

Theo lời kể của những nhân viên tiệm vàng, vào thời điểm trên có 2 thanh niên chở nhau bằng xe Honda dừng trước tiệm vàng. Một tên cầm 2 con dao khống chế bảo vệ và nhân viên, tên còn lại rút súng khống chế 1 bảo vệ khác rồi cướp vàng cho vào túi.

Tuy nhiên, bọn chúng chưa kịp thoát thân thì ông Huỳnh Thanh Châu kịp thời phát hiện và hô hoán rồi lao vào tên cầm dao. Trong lúc giằng co, ông Châu đã bị tên này đâm vào đầu.

Tên cầm súng chĩa vào ông Châu và bóp cò nhưng đạn không nổ. Hoảng sợ, tên này đã bỏ lại đồng bọn và xe máy co chân chạy thoát. Chạy chưa đầy 100 m hắn tiếp tục dùng súng khống chế một người đi đường, cướp xe máy chạy thẳng về hướng thị xã Thủ Dầu Một mang theo cả một số vàng đã cướp được, trong đó có một chiếc lắc nặng 1 lượng.

Tên còn lại đã bị nhân viên tiệm vàng và người dân bắt giữ. Tại hiện trường, công an thu giữ được 1 vỏ đạn của loại súng K59, 1 chiếc xe Wave (biển số đã bị xịt sơn đen một nửa).

Cơ quan điều tra đã tiến hành khám xét và lấy lời khai của tên bị bắt. Đến 22 giờ cùng ngày, danh tính tên cướp vẫn chưa được công bố. 

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm