Rực rỡ sắc hoa trên phố đi bộ thành Vinh ngày giáp Tết

TPO - Những ngày giáp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, trên các tuyến phố của thành phố Vinh (Nghệ An) rực rỡ sắc màu của muôn hoa.
Rực rỡ sắc hoa trên phố đi bộ thành Vinh ngày giáp Tết ảnh 1 UBND thành phố Vinh (Nghệ An) lựa chọn các đường Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Trung Ngạn để làm phố đi bộ trong dịp Tết Tân Sửu 2021.
Rực rỡ sắc hoa trên phố đi bộ thành Vinh ngày giáp Tết ảnh 2  Để kịp tiến độ hoàn thành trước Tết Nguyên đán, công nhân làm việc liên tục từ vận chuyển hoa đến sắp xếp hoa theo mẫu.
Rực rỡ sắc hoa trên phố đi bộ thành Vinh ngày giáp Tết ảnh 3 Những xe tải chở nhiều loại hoa đủ sắc màu đến các phố đi bộ.
Rực rỡ sắc hoa trên phố đi bộ thành Vinh ngày giáp Tết ảnh 4  
Rực rỡ sắc hoa trên phố đi bộ thành Vinh ngày giáp Tết ảnh 5 Sau nhiều ngày thi công, các tuyến phố đi bộ ở thành phố Vinh cơ bản hoàn thành phục người dân dịp tết.
Rực rỡ sắc hoa trên phố đi bộ thành Vinh ngày giáp Tết ảnh 6 Màu vàng, màu đỏ xen lẫn tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp trên đường phố Thành Vinh.
Rực rỡ sắc hoa trên phố đi bộ thành Vinh ngày giáp Tết ảnh 7
Rực rỡ sắc hoa trên phố đi bộ thành Vinh ngày giáp Tết ảnh 8  
Rực rỡ sắc hoa trên phố đi bộ thành Vinh ngày giáp Tết ảnh 9 Tạo dáng khoe sắc cùng hoa.
Rực rỡ sắc hoa trên phố đi bộ thành Vinh ngày giáp Tết ảnh 10 Mái nhà lá mang "hơi thở" của nông thôn cũng được tạo dựng, trưng bày trên phố. Du khách sẽ có được cảm giác thân thuộc, dân dã, yên bình giữa lòng thành phố sôi động.
Rực rỡ sắc hoa trên phố đi bộ thành Vinh ngày giáp Tết ảnh 11 Những cô gái chụp hình lưu niệm trên phố đi bộ.
Rực rỡ sắc hoa trên phố đi bộ thành Vinh ngày giáp Tết ảnh 12 Rực rỡ phố đi bộ thành phố Vinh ngày áp tết.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng chức năng tuần tra tại các lối mòn huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Hơn 10.000 cán bộ tuần tra ngăn chặn nhập cảnh trái phép

TP - Ngày 16/4, Giám đốc Sở Y tế Bình Phước Quách Đức Ái cho biết trước diễn phức tạp của dịch bệnh tại Campuchia, ở các cửa khẩu trên địa bàn được kiểm soát nghiêm, hạn chế tối đa các hoạt động không cần thiết. Người về từ Campuchia đều được cách ly bắt buộc và xét nghiệm.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội là 4 trong số 17 Ủy viên Bộ Chính trị ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV ảnh: Nhật Minh

17 Ủy viên Bộ Chính trị ứng cử đại biểu Quốc hội

TP - 100% đại biểu dự Hội nghị hiệp thương lần thứ ba do Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam tổ chức sáng 16/4 đã biểu quyết thông qua danh sách 205 người của các cơ quan, tổ chức, đơn vị ở Trung ương (T.Ư) được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV. Trong danh sách ứng cử cả T.Ư và địa phương có 17 Ủy viên Bộ Chính trị và 4 Bí thư Trung ương Đảng.
Nhà máy vôi nước Long Thọ dưới thời Pháp thuộc (ảnh tư liệu chụp năm 1922)

Long Thọ trăm năm một cuộc dời

TP - Long Thọ - nhà máy xi măng lâu đời, với hơn 100 năm tồn tại, bắt đầu cuộc chuyển dời vĩnh viễn ra khỏi không gian đô thị Huế. Đó là cuộc “thiên di” theo ý nguyện nhân dân bấy nay vì lý do môi trường, nhưng cũng là mối quan tâm của nhiều người bởi nơi đây là một phần của lịch sử xứ Huế.
Việt Nam tiếp tục tiêm vắc-xin phòng COVID-19 đúng kế hoạch. Ảnh: Như Ý

Nguy cơ dịch COVID-19 xâm nhập qua biên giới rất lớn

TP - “Nguy cơ xuất hiện dịch COVID-19 tại Việt Nam rất lớn trong bối cảnh dịch bùng phát mạnh tại các nước láng giềng và trên thế giới. Trong khi đó, nước ta vẫn thường xuyên tổ chức các chuyến bay giải cứu nên việc kiểm soát dịch trong thời gian tới rất khó khăn”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cảnh báo ngày 16/4.