Rủ nhau tắm sông, 1 học sinh chết thảm

Khúc sông nơi xảy ra đuối nước
Khúc sông nơi xảy ra đuối nước
TPO - Vào hồi 8h30 sáng 20/5 , một nhóm gồm 6 em học sinh cùng học lớp 4A Trường Tiểu học xã Hồng Quang, Huyện Ứng Hòa, Hà Nội rủ nhau đi tắm sông. Bị trượt chân vào vùng nước sâu, lại không biết bơi, 1 em học sinh đã đuối nước.

Anh Phạm Văn Lý (SN 1971 ở Đốc Tín, Mỹ Đức, Hà Nội) ngồi trước cửa hàng đã nhìn thấy 6 em xuống sông tắm, 1 em mặc áo đỏ lên trước, còn lại 5 em ở lại tắm. 

Trong lúc 5 em tắm sông đang đùa nghịch thì 1 em chới với trong làn nước rồi chìm hẳn. Thấy vậy anh Lý đứng bên này sông thuộc địa phận xã Đốc Tín liền hô hoán kêu gọi những người dân bên kia sông thuộc xã Hồng Quang ra cứu giúp.

Nghe tiếng hô hoán, một số dân làng chạy ra cứu nạn nhân nhưng không kịp. Gia đình người nhà nạn nhân đã thuê thợ lặn và câu rà khắp đoạn sông. Gần 1 tiếng đồng hồ mới tìm được xác nạn nhân trôi cách đó khoảng 20 mét về phía hạ lưu. 

Danh tính của nạn nhân xấu số được xác định là em Nguyễn Tiến Thành (SN 2004) học sinh lớp 4 là con anh Nguyễn Văn Phúc (SN 1973) và chị Đinh Thị Út (SN 1975) đều trú ở đội 5 thôn Bẩy Hạ, xã Hồng Quang, huyện Ứng Hòa, Hà Nội. 

Theo người nhà nạn nhân kể lại: buổi sáng hôm đó là ngày thi hết học kỳ, cháu Thành có đến lớp nhưng do hết phòng thi nên cô giáo chủ nhiệm cho về đến chiều thi. Sau đó, nhóm học sinh trốn đi tắm sông nên đã gây ra tình trạng chết đuối thương tâm. 

MỚI - NÓNG