Rủ nhau tắm hồ, hai học sinh tiểu học chết đuối thương tâm

hu vực xảy ra vụ chết đuối. Ảnh: Phạm Nhài.
hu vực xảy ra vụ chết đuối. Ảnh: Phạm Nhài.
TPO - Được nghỉ học, Mạnh và Đức rủ nhau ra hồ Rủn tắm và bị nước cuốn trôi. Khi mọi người phát hiện sự việc thì đã quá muộn. Cả hai em đều tử vong trước khi người dân tìm thấy.

Vào khoảng 9h ngày 17/5, tại hồ Rủn, khu vực giáp ranh giữa thôn 1 và thôn 2 xã Đông Khê, huyện Đông Sơn (Thanh Hóa), đã xảy ra vụ chết đuối thương tâm.

Hai nạn nhân đều học sinh Trường tiểu học và trung học cơ sở Đông Khê (huyện Đông Sơn). Cụ thể là em Lê Trọng Đức (11 tuổi), học sinh lớp 4, con anh Lê Trọng Phúc và chị Lê Thị Sỹ; em Lê Như Mạnh (9 tuổi), học sinh lớp 3, con của anh Lê Như Đồng và chị Nguyễn Thị Son.

Người dân địa phương cho biết: do được nghỉ học nên sáng nay, Mạnh và Đức rủ nhau đi tắm ở hồ Rủn và bị nước cuốn trôi. Khi phát hiện sự việc, mọi người tổ chức tìm kiếm. Nhưng do đêm trước có trận mưa rất to, nước hồ dâng cao, chảy siết nên mất khá nhiều thời gian, người dân mới tìm thấy hai em. Khi đó, cả hai đều đã tử vong.

Ông Trần Hoàn, công an viên, kiêm trưởng thôn 2, xã Đông Khê cho biết: “Cháu Đức và Mạnh đều là con trai đầu, ngoan ngoãn, học giỏi. Đức có mẹ đi xuất khẩu lao động tại Malaysia và đang chuẩn bị về phép”.

MỚI - NÓNG