Rủ người tình dùng mìn tự tạo sát hại chồng

Rủ người tình dùng mìn tự tạo sát hại chồng
Ngày 13/1, Viện kiểm sát huyện Krông Ana (Đắc Lắc) đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Thị Nhàn (sinh 1969), trú tại thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana và Bùi Sĩ Tuyên (sinh năm 1968), trú tại xã Đur K’mal, huyện Krông Ana về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra, Nhàn ngoại tình với Tuyên và bị chồng phát hiện ngăn cấm. Để “loại bỏ” chồng, cặp tình nhân Nhàn, Tuyên đã bàn bạc và mua 2 lạng thuốc nổ tại một mỏ đá, sau đó chế tạo thành quả mìn sử dụng sợi dây điện kích nổ dài 30m, gài sẵn trong chòi canh rẫy của gia đình Nhàn.

Sáng ngày 6/12/2007, khi chồng Nhàn vừa bước vào chòi, Tuyên núp từ xa kích hoạt cho mìn nổ. Rất may chồng Nhàn đã được cứu sống do hàng xóm đưa đi cấp cứu kịp thời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.