Có 94 kết quả :

Nữ du học sinh gốc Thái Nguyên “văn võ song toàn” từng đạt HCV Quốc tế

Nữ du học sinh gốc Thái Nguyên “văn võ song toàn” từng đạt HCV Quốc tế

TPO - Tự nhận mình là kiểu học sinh “nghiện” các cuộc thi, Mỹ Hằng sở hữu những thành tích đáng nể: Là đại diện Việt Nam tham gia và đạt HCV Triển lãm sáng tạo khoa học kỹ thuật Quốc tế tại Romania 2018, HCĐ Phát minh sáng chế Quốc tế tại Đài Loan 2016; 2 HCV tại giải Vô địch cờ vua các lứa tuổi trẻ toàn quốc 2017; Nhiều huy chương bộ môn Taekwondo tại các giải vô địch trẻ toàn quốc và giải học sinh sinh viên toàn quốc;…
Gia đình phù thủy hot nhất Romania hiện nay giờ thu hút nhiều khách hàng trên mạng xã hội Facebook.

Phù thủy lên mạng 'giải bùa yêu'

TPO - Thời đại công nghệ số ngày nay đã khiến cho nghề phù thủy của Romania phát triển và vươn ra khách hàng toàn cầu. Hiện Romania có tới hơn 4.000 thày phù thủy xem bói cho khách hàng khắp Âu, Á, Mỹ.
[Infographic] H-5 – Phi đội máy bay ném bom già cỗi của Triều Tiên

[Infographic] H-5 – Phi đội máy bay ném bom già cỗi của Triều Tiên

Giữ vai trò máy bay ném bom trong không quân Triều Tiên chính là những chiếc Hong H-5. Đây thực chất là phiên bản được Tập đoàn Công nghiệp Máy bay Cáp Nhĩ Tân sản xuất tại Trung Quốc trên cơ sở máy bay IL-28 vốn ra đời cách đây gần 70 năm. Những máy bay này hoạt động cho tới những năm 1990 trong không quân Trung Quốc. Ngoài ra Hong H-5 được xuất khẩu sang Romania và Triều Tiên.