Rock Storm 'đổ bộ' sân Chi Lăng

Rock Storm 'đổ bộ' sân Chi Lăng
TP- Sau các chương trình ở Hà Nội, Hải Phòng, Vinh và Huế, MobiFone phối hợp cùng Trung ương Hội SVVN và VEC tiếp tục đưa “Rock Storm” vào Đà Nẵng tối 4/1/2008.

Đây là thương hiệu của một chương trình nhạc Rock dành cho các bạn trẻ, được hãng cung cấp dịch vụ thông tin di động này gây dựng qua loạt chương trình từ bắc vô nam...

Với truyền thống “kinh doanh hướng tới sự phát triển của cộng đồng nói chung và đặc biệt là lớp trẻ” hãng đã tổ chức và tài trợ cho nhiều hoạt động văn hóa thể thao đồng hành cùng giới trẻ. Bên cạnh các hoạt động thanh niên tình nguyện, mùa hè xanh…

MobiFone mong muốn tạo những sân chơi mới mẻ và sôi động cho tuổi trẻ khắp cả nước. “Rock Storm” được khởi nguồn từ ý tưởng “cơn bão rock”, cơn bão tình yêu đam mê và khát vọng đang cuồn cuộn chảy trong giới trẻ. Vì thế Rock Storm đã được HSSV hưởng ứng cuồng nhiệt qua các điểm dừng chân. Rock Storm đã thực sự thắp lên ngọn lửa sôi động trong giới trẻ.

Những “cơn lốc” từ đầu liveshow: Ban nhạc Rosewood, Microwave, Da Vàng và Trần Lập là những nghệ sĩ trình diễn theo suốt chương trình. Ở mỗi điểm dừng chân của Rock Storm lại có sự góp mặt của một ban nhạc tại chỗ.

Lần này, ban nhạc Silent của Đà Nẵng cùng nối vòng tay bè bạn, làm mới cho cuộc hội ngộ của rocker 3 miền. Cũng vì thế Ban tổ chức không lấy làm bất ngờ khi bắt gặp nhiều SV của Đà Nẵng tại sân vận động Tự Do đêm 21/12/2007 và sự hiện diện của những SV Huế đêm 4/1/2008 ở sân Chi Lăng.

Tại các chương trình này, những người tổ chức đã thể hiện sự quan tâm chia sẻ tới cộng đồng bằng cách dành những SIM số đẹp tổ chức bán đấu giá gây quỹ ủng hộ đồng bào bị thiên tai, ủng hộ Quỹ học bổng dành cho HS-SV nghèo vượt khó.

Trước giờ khai diễn Rock Storm, ông Trịnh Hồng Kim, Giám đốc Trung tâm thông tin di động khu vực 3 - MobiFone, đã trao cho lãnh đạo TP Đà Nẵng 200 triệu đồng, dành tặng đồng bào gặp khó khăn, hoạn nạn trong các trận lũ lụt vừa qua.    

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đảm bảo đủ hàng hóa thiết yếu cho hơn 23.000 người đang bị phong toả giữa Thủ đô

Đảm bảo đủ hàng hóa thiết yếu cho hơn 23.000 người đang bị phong toả giữa Thủ đô

TPO - Quận Hoàn Kiếm cho biết, đã chuẩn bị đầy đủ hàng hóa thiết yếu phục vụ cho nhân dân trong khu vực phong tỏa phường Chương Dương. Đây là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Quận cũng cử một Phó Chủ tịch UBND quận trực tiếp vào bên trong khu cách ly để trực tiếp chỉ đạo vấn đề này.