Rộ tin Phạm Băng Băng và Lý Thần bí mật kết hôn, chính chủ nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Phía Phạm Băng Băng và Lý Thần đều lên tiếng trước tin đồn bí mật kết hôn và ly hôn.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao trước bài đăng của một người tự nhận là luật sư từng xử lý vụ trốn thuế của một nữ diễn viên nổi tiếng vào năm 2018. Dân mạng phỏng đoán, ngôi sao được đề cập trong bài phân tích là Phạm Băng Băng vì chỉ có cô bị phanh phui bê bối trốn thuế cách đây 3 năm.

Rộ tin Phạm Băng Băng và Lý Thần bí mật kết hôn, chính chủ nói gì? ảnh 1

Một bài đăng trên Weibo thu hút sự chú ý vì được cho là đề cập đến Phạm Băng Băng.

Vị luật sư cho biết, vào mùa hè năm 2018, nữ diễn viên rất hoảng loạn khi bị báo chí đưa tin trốn thuế, cầu cứu khắp nơi. Ban đầu, nữ diễn viên cho rằng có thể dựa vào mối quan hệ để giải quyết vụ việc, cùng gia đình huy động hàng chục triệu USD tiền mặt để lo lót với hai vị quan chức. Tuy nhiên, cuối cùng nữ diễn viên không được cứu. Theo luật sư, đây có thể là một vụ lừa đảo.

Vị luật sư phân tích, vụ của nữ diễn viên có vướng mắc về thủ tục và số tiền mà cô phải nộp là không có cơ sở, nặng hơn so với thực tế vi phạm. “Nhưng khi đó, gia đình nữ diễn viên đã từ bỏ quyền lợi hợp pháp, chọn cách chấp nhận trừng phạt để đổi lấy cơ hội quay lại. Tuy nhiên, kết quả là họ không thực hiện được mong muốn tái xuất làng giải trí”, bài đăng viết.

Ngoài ra, bài đăng còn tiết lộ, nữ diễn viên đã có chồng vào thời điểm xảy ra vụ án. Lúc đó, chồng của nữ diễn viên đang quay phim ở nước ngoài và trở về khi vụ án giải quyết xong. Hai người nhanh chóng ly hôn sau đó.

Nhiều dân mạng cho rằng, “người chồng” mà bài đăng nhắc đến là Lý Thần. Căn cứ vào thông tin vị luật sư cung cấp, không ít người chỉ trích Lý Thần “tra nam”, cạn tình.

Một số khác tỏ ra hoài nghi về tính chân thật của thông tin. Ngoài ra, có ý kiến chỉ trích vị luật sư làm việc không chuyên nghiệp vì bảo mật thông tin khách hàng là yêu cầu tối thiểu phải có.

Rộ tin Phạm Băng Băng và Lý Thần bí mật kết hôn, chính chủ nói gì? ảnh 2

Phạm Băng Băng và Lý Thần vướng nghi vấn bí mật kết hôn và ly hôn.

Trong khi dân mạng đang tò mò liệu có phải Phạm Băng Băng - Lý Thần đã bí mật kết hôn và ly hôn, cả hai ngôi sao lập tức lên tiếng bác bỏ tin đồn.

Văn phòng làm việc của Lý Thần đăng tuyên bố trên Weibo: “Hoàn toàn là tin đồn. Internet không phải là nơi nằm ngoài pháp luật. Studio của chúng tôi kiên quyết bảo vệ các quyền lợi hợp pháp của ông Lý Thần thông qua các biện pháp hợp pháp và không dung thứ cho những hành vi đặt điều”.

Về phía nữ diễn viên “Võ Mỵ Nương truyền kỳ”, văn phòng làm việc của cô để lại bình luận bên dưới bài đăng của blogger khẳng định, thông tin là bịa đặt, không đúng sự thật, yêu cầu xoá nội dung đồng thời nhấn mạnh sẽ có hành động pháp lý cứng rắn.

Hiện, bài đăng trên đã biến mất khỏi tài khoản Weibo của vị luật sư.

Rộ tin Phạm Băng Băng và Lý Thần bí mật kết hôn, chính chủ nói gì? ảnh 3

Đôi tình nhân cũ lần lượt phủ nhận tin đồn.

Theo UDN, Sina
MỚI - NÓNG