Lộ ảnh Châu Tấn ‘tay trong tay’ trai trẻ kém 13 tuổi vào khách sạn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Truyền thông Trung Quốc đang rộ lên tin đồn Châu Tấn hẹn hò với nghệ sĩ guitar kém 13 tuổi sau một năm ly hôn.

Tối 27/10, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin về “mùa xuân mới” của Châu Tấn sau gần một năm xác nhận ly hôn chồng cũ Cao Thánh Viễn.

Theo đó, nàng “đại hoa đán” bị bắt gặp đi ăn tối cùng trai trẻ kém 13 tuổi Trác Việt. Chưa dừng lại ở đó, hai người còn “tay trong tay” dạo phố.

Dường như sợ Châu Tấn lạnh, Trác Việt có hành động ngọt ngào là kéo tay cô vào túi áo của mình. Cuối cùng, hai người bước vào một khách sạn.

Lộ ảnh Châu Tấn ‘tay trong tay’ trai trẻ kém 13 tuổi vào khách sạn ảnh 1

Châu Tấn dùng bữa với bạn trai tin đồn.

Lộ ảnh Châu Tấn ‘tay trong tay’ trai trẻ kém 13 tuổi vào khách sạn ảnh 2

Hai người sau đó "tay trong tay" dạo phố và vào khách sạn.

Đây không phải lần đầu cặp đôi “chị - em” được nhìn thấy xuất hiện cùng nhau. Trước đó, ngày 23/10, paparazzi ghi lại được hình ảnh mỹ nhân “Họa bì” có cử chỉ thân thiết với Trác Việt trong lúc đứng trò chuyện với nhóm bạn trước cửa một nhà hàng.

Có thông tin tiết lộ, minh tinh 47 tuổi vừa trải qua kỳ nghỉ hơn một tháng tại Tam Á cùng bạn trai tin đồn. Cô còn được nhìn thấy dự show của ban nhạc mà Trác Việt là thành viên ở Nam Kinh.

Lộ ảnh Châu Tấn ‘tay trong tay’ trai trẻ kém 13 tuổi vào khách sạn ảnh 3

Châu Tấn và Trác Việt cũng bị bắt gặp ở cùng nhau vào ngày 23/10.

Những hình ảnh trên khiến mạng xã hội tại đất nước tỷ dân “dậy sóng”. Nhiều người cho rằng, dù chưa chính thức lên tiếng, việc Châu Tấn và Trác Việt thoải mái thể hiện tình cảm nơi công cộng được cho là đã xác nhận mối quan hệ.

So với Châu Tấn, Trác Việt thua xa về danh tiếng. Anh là tay chơi guitar cho ban nhạc rock Mosaic. Họ từng tham gia chương trình tạp kỹ “Summer of the Band".

Lộ ảnh Châu Tấn ‘tay trong tay’ trai trẻ kém 13 tuổi vào khách sạn ảnh 4

Ban nhạc Mosaic thành lập từ năm 2008 tại Thành Đô với 4 thành viên. Trác Việt (đứng ngoài cùng bên phải) là tay guitar trong nhóm.

Lộ ảnh Châu Tấn ‘tay trong tay’ trai trẻ kém 13 tuổi vào khách sạn ảnh 5

Anh sở hữu gương mặt điển trai.

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn xác nhận ly hôn vào tháng 12/2020 sau 6 năm chung sống. Thời điểm đó, nam diễn viên sinh năm 1969 lộ ảnh “khóa môi” một hot girl người Singapore.

Về phía Châu Tấn, từ trước và sau khi “đường ai nấy đi” với chồng cũ, cô bị đồn yêu đồng giới Đậu Tĩnh Đồng - con gái của Vương Phi.

Theo Sohu, Mirror Media
MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.