Rao thuê bạn gái dịp Tết với 170.000 USD

Bức ảnh được chàng trai đăng tải. Ảnh: China Daily
Bức ảnh được chàng trai đăng tải. Ảnh: China Daily
Một thanh niên ở Trung Quốc cho biết sẽ trả một triệu tệ để thuê bạn gái về ra mắt gia đình dịp Tết. Chưa rõ thực hư lời mời, nhưng đã có 5.000 cô gái ứng tuyển.

Người thanh niên cho đăng tải bức thông điệp trên trang mạng xã hội của mình hôm 17/1. Anh ta yêu cầu cô gái được thuê phải có đủ những tiêu chuẩn như không quá 25 tuổi, xinh đẹp, cao trên 1m68, nặng dưới 50 kg,... Cô gái đó phải có ít nhất một bằng cử nhân và sẽ được trả thêm 10% số tiền nếu là một tiến sĩ.

Thiếu nữ được chọn sẽ nhận trước khoảng 20.000 tệ (khoảng 3.300 USD) trong tổng số gần một triệu tệ (170.000 USD) tiền phí. Ngoài ra, cô còn được ngồi máy bay riêng về quê chàng trai ở tỉnh Hà Nam.

Đăng kèm bức thông điệp là bức hình chàng trai ngồi giữa một đống tiền. Chỉ trong thời gian ngắn, mẩu quảng cáo thu hút hàng chục nghìn lượt theo dõi và hơn 5.000 cô gái đã nộp đơn dự tuyển.

"Mức phí một triệu tệ cho 7 ngày thuê cao như cát-xê của một diễn viên hạng A vậy", China Daily dẫn lời một người dùng mạng nhận xét. "Anh ta chắc hẳn rất giàu, số đàn ông còn lại không có tương lai rồi", một người khác bình luận.

Dù khẳng định mẩu tin mình đăng là thật, chàng trai vẫn từ chối trả lời phỏng vấn của báo đài và không muốn tiết lộ tên tuổi, cũng không muốn cho bố mẹ biết kế hoạch. Theo anh, mục đích của hành động là để làm vừa lòng gia đình đang mong có con dâu.

Kết quả cuộc tuyển chọn sẽ được công bố vào ngày 23/1, trước khi người thanh niên về quê ăn Tết.

Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

14h00 hôm nay, 26/5/2015, tại trường Đại học Phương Đông, 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về châu Âu, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm thủ đô Brucxen”.
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” tại buổi họp báo công bố về các hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Liên minh châu Âu?

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) – Việt Nam (1990 – 2015), Phái đoàn EU tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu”, dành cho đối tượng là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước.  
Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

TPO - Sự kiện “Đổi nhựa – Lấy quà” thuộc dự án “Bớt nhựa thêm xanh” do P Project - một nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử, Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.
'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

TPO - Trong lúc hàng trăm sinh viên hăng hái tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì tổ chức, các sinh viên tình nguyện hai trường ĐH Y Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (cùng thuộc ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, xua tan giá rét.