Ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Quản lý nhà nước tại TPHCM

Ra mắt Văn phòng đại điện Tạp chí Quản lý Nhà nuoc17 tại TPHCM
Ra mắt Văn phòng đại điện Tạp chí Quản lý Nhà nuoc17 tại TPHCM
Chiều 15/1, Tạp chí Quản lý Nhà nước (QLNN) đã tổ chức Lễ ra mắt Văn phòng đại diện tại TPHCM.

Tạp chí QLNN là cơ quan  nghiên cứu và ngôn luận của Học viện Hành chính Quốc gia. Hiện nay, Tạp chí có 2 ấn phẩm là tạp chí in và tạp chí điện tử (quanlynhanuoc.vn).

Trong quá trình 28 năm xây dựng và phát triển, với vai trò là cơ quan nghiên cứu và ngôn luận của Học viện Hành chính Quốc gia, Tạp chí QLNN đã góp phần không nhỏ trong công tác phổ biến các quan điểm, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; trong nghiên cứu khoa học hành chính và QLNN; phản ánh kịp thời, chân thực và tương đối toàn diện kết quả hoạt động quản lý nhà nước trên các lĩnh vực của các bộ, ngành, địa phương, các đơn vị sản xuất và hành chính sự nghiệp; đúc rút kinh nghiệm cả về lý luận và thực tiễn, góp phần đẩy mạnh tiến trình cải cách hành chính, đổi mới bộ máy quản lý hành chính nhà nước, nâng cao hiệu quả QLNN trên mọi lĩnh vực.

Đồng thời, Tạp chí QLNN là diễn đàn phản ánh những thành tựu nghiên cứu khoa học hành chính ở trong nước và nước ngoài; phổ biến kiến thức, công nghệ hành chính; góp phần tích cực vào công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của Học viện Hành chính Quốc gia.

Ông Nguyễn Quang Vinh, Tổng biên tập Tạp chí QLNN cho biết: “Văn phòng đại diện Tạp chí QLNN tại TPHCM đi vào hoạt động sẽ là cánh tay nối dài, kết nối công tác truyền thông, báo chí, nghiên cứu khoa học và tư vấn chính sách; là diễn đàn thông tin khoa học hành chính, thông tin kết quả Quản lý nhà nước, thực tiễn kinh nghiệm tin cậy của Đảng, Nhà nước, Học viện Hành chính Quốc gia, TPHCM và các tỉnh khu vực phía Nam”.

Văn phòng đại diện Tạp chí QLTT tại TPHCM đặt tại địa chỉ 60/1 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM

MỚI - NÓNG
Áp phích quảng bá cho bia NewBrew
Bia làm từ… nước thải tái chế
TP - Để làm nổi bật tình trạng khan hiếm nước, một nhà máy bia thủ công đã tạo ra một loại bia được làm từ những nguyên liệu tốt nhất: mạch nha lúa mạch cao cấp của Đức, hương thơm Citra và hoa bia Calypso, men từ các trang trại Na Uy và… nước thải.