Ra mắt chương trình giúp bệnh nhi ung thư thực hiện ước mơ

Ra mắt chương trình giúp bệnh nhi ung thư thực hiện ước mơ
TP - Bệnh viện Ung Bướu TPHCM vừa phối hợp tập đoàn Roche tại Việt Nam chính thức công bố chương trình “ Vì Ước Mơ Con” với mục đích tài trợ cho việc hiện thực hóa ước mơ của những bệnh nhi ung thư đang điều trị tại bệnh viện.

Theo đó, chương trình Vì Ước Mơ Con là một chương trình vì cộng đồng do Roche khởi xướng ý tưởng với sự hợp tác và hỗ trợ của nhiều đơn vị như công ty Golden Communication, TBWA, DNA và bảo trợ thông tin bởi Quỹ Nhân Ái - Báo Dân Trí.

“Vì Ước Mơ Con” với biểu tượng là nhân vật Kimo được xây dựng như một người bạn ngộ nghĩnh và đáng yêu của các bệnh nhi ung thư, sẽ cùng đồng hành với các em trong suốt quá trình điều trị.

Kimo sẽ bên cạnh và là sứ giả lắng nghe và giúp các em thực hiện ước mơ của mình, thực hiện sứ mệnh mang lại cho các em niềm vui, trải nghiệm mới, qua đó có thể tạo động lực để các em tiếp tục chiến đấu với bệnh tật. Đồng thời qua việc thực hiện các giấc mơ của các em, có thể tạo nên những câu chuyện mang tính nhân văn về những ước mơ đẹp, nghị lực và ảnh hưởng đến cộng đồng, có thể kêu gọi sự chung tay, giúp đỡ của cộng đồng, từ đó, biến chương trình “Vì Ước Mơ Con” trở thành chương trình mang tính xã hội.

MỚI - NÓNG