Có 327 kết quả :

Nhiều doanh nghiệp vẫn duy trì hoạt động sản xuất trong thời gian TPHCM thực hiện giãn cách xã hội nghiêm ngặt để phòng chống dịch

'Ra trận' với tâm thế mới

TP - Dù đối mặt với không ít khó khăn, cộng đồng các doanh nghiệp (DN) tại TPHCM đã mạnh dạn khôi phục lại các hoạt động sản xuất kinh doanh trong trạng thái bình thường mới, với tâm thế mới sau khi tâm dịch COVID-19 của cả nước cơ bản được kiểm soát.
Phan Thiết nới lỏng giãn cách xã hội, người dân vẫn không được ra đường sau 20h

Phan Thiết nới lỏng giãn cách xã hội, người dân vẫn không được ra đường sau 20h

TPO - Dù nới lỏng giãn cách xã hội, từ thực hiện Chỉ thị 16 xuống Chỉ thị số 15 nhưng người dân Phan Thiết không được đi ra khỏi nhà từ 20 giờ ngày hôm trước đến 5 giờ ngày hôm sau. Phan Thiết tiếp tục duy trì chốt kiểm soát dịch COVID-19 tại các ngõ vào thành phố; quản lý chặt chẽ tất cả người, phương tiện ra vào thành phố.
Ông Trần Lê Hữu Thọ (bên phải ảnh) đến công trường xin lỗi anh Trần Văn Em. Ảnh Thiên Bình.

Tin mới về nam công nhân vụ 'bánh mì không phải thực phẩm' tiếp tục bị xử phạt

TPO - Trước câu hỏi của PV có phải việc cán bộ UBND phường Vĩnh Hoà lập biên bản xử lý anh Trần Văn Em để “trả thù” vụ “bánh mì không phải thực phẩm thiết yếu” gây xôn xao dư luận trước đây hay không, Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hoà Nguyễn Thị Hà cho biết tổ công tác đi kiểm tra vô tình gặp, cán bộ phường không cố ý đi tìm xử phạt anh Em.
Chủ tịch phường lập biên bản công an thành phố vì giấy ra đường không đúng quy định

Chủ tịch phường lập biên bản công an thành phố vì giấy ra đường không đúng quy định

TPO - Ngày 30/8, ông Trần Ngọc Hà, Trưởng ban Tuyên giáo kiêm người phát ngôn của Đảng bộ TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, TP.Vũng Tàu đang xác minh, xử lý sự việc liên quan tới clip ghi lại cảnh tranh cãi qua lại giữa hai tổ công tác phòng chống dịch COVID-19 của địa phương này trong khi thực hiện nhiệm vụ.
Hà Nội giao công an nghiên cứu quy định mới về Giấy đi đường

Hà Nội giao công an nghiên cứu quy định mới về Giấy đi đường

TPO - UBND thành phố Hà Nội giao Công an thành phố chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tăng cường kiểm soát việc đi lại của người dân theo đúng quy định về giãn cách xã hội; đồng thời nghiên cứu, tham mưu quy định rõ đối với từng loại hình được cấp, sử dụng Giấy đi đường trong thời gian giãn cách xã hội.
Chính thức có chuẩn vận tải toàn quốc thời dịch

Chính thức có chuẩn 'luồng xanh' toàn quốc trong thời gian chống dịch

TPO - Bộ GTVT vừa ban hành hướng dẫn tạm thời về tổ chức giao thông, kiểm soát dịch đối với hoạt động vận tải bằng xe ô tô trong thời gian phòng, chống dịch COVID-19 trên toàn quốc. Hướng dẫn nêu rõ điều kiện với xe được phép lưu thông, quy trình kiểm tra tại các chốt kiểm soát dịch, đồng thời khuyến cáo tài xế hạn chế rời buồng lái khi lưu thông trên đường hoặc tại các điểm giao nhận hàng hóa.
Nhân viên hệ thống phân phối như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng cung cấp lương thực, thực phẩm thì TPHCM không yêu cầu có giấy đi đường.

TPHCM cho thêm nhiều ngành nghề được ra đường

TPO - TPHCM bổ sung thêm nhóm đối tượng được phép ra đường như các trường cao đẳng, trung cấp nghề nghiệp, nhân viên giao hàng của đơn vị cung ứng lương thực, thực phẩm, suất ăn… Trong khi đó, nhân viên hệ thống phân phối như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng cung cấp lương thực, thực phẩm thì không yêu cầu có giấy đi đường.
Thêm một thành phố ở Bình Dương thực hiện ‘đông cứng, khóa chặt’ 24/24 giờ

Thêm một thành phố ở Bình Dương thực hiện ‘đông cứng, khóa chặt’ 24/24 giờ

TPO - Một ngày sau khi TX Tân Uyên, TP Thuận An áp dụng biện pháp “đông cứng, khóa chặt” người dân ở yên trong nhà 24/24 giờ, bắt đầu từ ngày mai (23/8) TP Dĩ An sẽ áp dụng biện pháp này. Như vậy, hiện Bình Dương có 3 địa phương siết chặt giãn cách trên Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để kiểm soát dịch bệnh.
Từ 0h ngày 23/8 đến ngày 6/9/2021, người dân tham gia giao thông bắt buộc có giấy đi đường và dấu hiệu nhận diện theo quy định.

Từ 0h ngày 23/8, những ai ở TPHCM được ra đường?

TPO - Từ 0h ngày 23/8 đến ngày 6/9/2021, người dân tham gia giao thông bắt buộc có giấy đi đường và dấu hiệu nhận diện theo quy định. Các cơ quan cấp giấy phải thông báo số lượng và ký hiệu về Công an TPHCM để kiểm tra, giám sát. Mẫu giấy đi đường, TPHCM sẽ ban hành kèm theo hướng dẫn.