Quỳnh Chi diện áo dài dát vàng trị giá 20.000 USD làm MC

MC Quỳnh Chi trong bộ áo dài trị giá 20 nghìn USD
MC Quỳnh Chi trong bộ áo dài trị giá 20 nghìn USD
TPO - Nữ MC quen thuộc của nhiều bản tin thể thao xuất hiện trong một chương trình mới, trong đó cô cùng hai nữ MC diện bộ áo dài dát vàng.

Nhà sản xuất VTC9 vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của chương trình “Nói về cuộc sống” phát sóng 8h sáng 01/01/2018. Ba người dẫn sẽ mặc ba bộ áo dài dát vàng trị giá 20.000 USD/bộ, tương đương gần nửa tỷ đồng. Đây là trang phục nằm trong bộ sưu tập “Sen vàng” của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam từng được trình diễn ở New York năm 2017, sắp tới sẽ được đưa đến Paris Pháp.

Gần đây cô gái của các bản tin thể thao xây dựng phong cách thời trang trẻ trung, năng động khi dẫn các chương trình giải trí, gameshow, tuy nhiên xuất hiện trong “Nói về cuộc sống”, Chi thể hiện một hình ảnh rất khác: Đằm thắm hơn trong trang phục áo dài, vốn kiến thức và trải nghiệm cuộc sống sâu hơn.

Quỳnh Chi diện áo dài dát vàng trị giá 20.000 USD làm MC ảnh 1 Quỳnh Chi là một trong ba người dẫn chương trình "Nói về cuộc sống"

“Nói về cuộc sống” là talkshow tin tức hàng ngày trên VTC9 phát song trực tiếp 14h-16h thứ 2-thứ 6 và phát lại 8-10h sáng hôm sau trên VTC9. Chương trình cung cấp thông tin cập nhật về đời sống dân sinh, đề cao vai trò của người phụ nữ. Đây cũng là diễn đàn cung cấp các kỹ năng, kiến thức khoa học giúp phụ nữ giải quyết các vấn đề hàng ngày, cải thiện chất lượng sống và giữ gìn hạnh phúc gia đình, là điểm hẹn giải trí.

MỚI - NÓNG