Quy hoạch lại bảng quảng cáo hộp đèn

Quy hoạch lại bảng quảng cáo hộp đèn
TP - Văn phòng UBND thành phố Hà Nội vừa có văn bản nêu ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Quốc Hùng về việc quản lý bảng quảng cáo hộp đèn trên dải phân cách. 

Trước đó, Sở VH-TT Hà Nội đề xuất với UBND thành phố cho thu hồi toàn bộ thỏa thuận với các doanh nghiệp lắp đặt bảng quảng cáo từ ngày 1/1/2016 để quy hoạch lại. Chọn đơn vị có năng lực để thực hiện xây dựng hệ thống bảng quảng cáo hộp đèn trên dải phân cách theo vị trí được xác định và mẫu thiết kế được UBND thành phố phê duyệt, sau đó, tổ chức đấu thầu cho thuê quảng cáo.

Phó Chủ tịch UBND Thành phố thống nhất với đề xuất của Sở VH-TT, giao Sở chủ trì phối hợp với các sở, ngành liên quan tổ chức thực hiện. Được biết, trên địa bàn thành phố đang có 868 bảng quảng cáo hộp đèn được lắp đặt tại dải phân cách.

MỚI - NÓNG
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường
Những 'hiệp sĩ' đường đêm
TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.

Có thể bạn quan tâm

Xe khách trùm kín biển quảng cáo đỗ ở bãi xe lậu

Xe khách trùm kín biển quảng cáo đỗ ở bãi xe lậu

TPO -  Mặc dù Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã có văn bản đề nghị thành phố chấn chỉnh, xử lý nhưng hiện nay nhiều xe khách trùm kín biển quảng cáo vẫn hoạt động trong khu Linh Đàm (Hoàng Mai). Thậm chí các xe này còn đỗ trong các bãi xe lậu nằm ngay trên đường.