Quang Trung lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Quốc Khánh trên truyền hình

TPO - Quang Trung không ngần ngại “bóc phốt” Quốc Khánh vì luôn ăn ké, ngủ ké, ở ké, tắm ké, đi chung xe ké khi quay show Giác Quan Thứ 6 mùa 2.

Tập 9 của Giác Quan Thứ 6 tới đây sẽ chào đón hai khách là diễn viên Quốc Khánh và Phương Lan. Ngay từ khi bắt đầu chương trình, ban bình luận gồm Puka và Quang Trung đã tỏ ra phấn khích khi được hội ngộ “người nhà”, cả hai liên tục hò reo như những fans hâm mộ thật sự. “Hôm nay, em không biết ai thắng ai thua nhưng trước mắt là em thấy 4 đứa tụi em thắng một mình anh Thành Trung rồi đó”, Quang Trung hào hứng chia sẻ.

Quang Trung lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Quốc Khánh trên truyền hình ảnh 1 Quốc Khánh và Phương Lan.

Nghe vậy, Diễn viên Phương Lan nói với MC Thành Trung rằng : “Thực ra tụi em đều là người nhà, đều chung team diễn ở sân khấu Thế Giới Trẻ hết đó”. Chưa dừng lại ở đó, diễn viên Quốc Khánh cũng bật mí về tình bạn thân thiết cùng hai bình luận viên: “Em đến với chương trình trong tâm thế rất yên tâm. Tại em chơi rất thân Quang Trung rồi và biết bạn cũng là một người vô cùng thông minh. Còn chị Puka là một người có rất nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó chỉ cũng có một gu thời trang ăn mặc rất hiện đại. Ví như hôm nay ai cũng mặc màu lạnh hết có một mình chị Puka mặc đầm màu trứng vịt muối nổi bật à.”

Lập tức, Quang Trung lên tiếng thanh minh: “Em thân với Quốc Khánh là có lí do hết đó anh. Tối hôm qua Quốc Khánh còn năn nỉ em qua ngủ chung để sáng nay chở đi quay nè. Chưa dừng lại ở đó, Quốc Khánh còn ăn chung đồ ăn của em, ngủ chung gường, đi chung xe, tắm chung một chỗ nữa đó.” Màn “phản chiêu” cực mạnh của Quang Trung khiến Phương Lan tỏ ra vô cùng bất ngờ và nói: “Trời ơi, em không tin được một người nổi tiếng như vậy mà lại cái gì cũng xài ké người ta hết trơn.” MC Thành Trung tiếp tục tấn công: “Đúng rồi em ơi, sống như vậy mới nhanh giàu được.” Phương Lan trầm trồ hiểu ra vấn đề: “À, thì ra là vậy. Hèn chi tạng người của Quốc Khánh phốt phát dữ dội.” Quốc Khánh sau khi nhận hàng loạt “gạch đá” chỉ biết thinh lặng chịu trận.

Quang Trung lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Quốc Khánh trên truyền hình ảnh 2 Puka, MC Thành Trung và Quang Trung.

Đồng thời, nam MC cũng không quên nhắc cả hai người chơi cảnh tỉnh: “Theo đúng format chương trình, ban bình luận sẽ là người luôn đứng về phía người chơi, luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho người chơi. Nhưng không, đã từng có rất nhiều người chơi bắt đầu chương trình thì rất thân thiết với ban bình luận nhưng khi kết thúc show thì lập tức quay về mà không thèm nhìn lại. Quốc Khánh và Phương Lan hãy cẩn thận.” Puka nhanh nhảu tiếp lời: “Anh Trung này kì ghê! Em làm show này mới có mấy số thôi mà cả showbiz cạch mặt với em rồi.” Lời chia sẻ của Puka khiến cả trường quay được một phen cười thả ga.

Quang Trung lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Quốc Khánh trên truyền hình ảnh 3  

Chỉ vừa chào sân thôi mà cả hai diễn viên trẻ Quốc Khánh và Phương Lan đã “gây bão” cả trường quay, hứa hẹn cặp đôi sẽ tiếp tục khuấy động chương trình qua các vòng chơi kế tiếp. Đặc biệt, tập phóng sóng tuần này, 6 người chơi bí ẩn đều là những em bé vô cùng đáng yêu. Liệu em bé nào sẽ là người biết viết thư pháp, bé nào biết hát rap, biết đánh trống, múa dân gian và là cầu thủ đá banh?

Chương trình Giác Quan Thứ 6 tập 9 sẽ lên sóng lúc 12h00 Chủ nhật ngày 15/3 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG